ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)

ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)

นำแสดงโดย

เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป

อร – พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

ณ – ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์

ส้วม – สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

ต้นน้ำ – เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย

กำกับการแสดงโดย : โจโจ้ – ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher)

ร้านยารักษารัก

เรื่องย่อ

          ภาณุ(นำแสดงโดย เมฆ -จุติ จำเริญเกตุประทีป) เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน ผู้ใช้ชีวิตสุดชิลล์จนปล่อยร้านให้ขาดทุนมานานหลายเดือน แต่ภาณุก็หาแคร์ไม่ จนที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น ร้านขายยาเที่ยงคืนจะต้องกลายเป็น มินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้านกลับคืนมา โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง ‘บลู(นำแสดงโดย ส้วม สุขพัฒน์) หมอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และ ปิงปิง(นำแสดงโดย ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) สาวข้างบ้านที่หลงรักภาณุมานาน ทั้งคู่คอยช่วยเหลือภาณุมาตลอด ทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งภาณุได้พบกับหญิงสาว ที่สวมชุดราวราตรียาวราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย เธอเข้ามาที่ร้านเพื่อขอ ข…เข้าส้วม ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เป็น นางเอกซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ ไอน้ำ ไอรดา(นำแสดงโดย อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผู้มีความหวังว่าซักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซซักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่เธอหมายตาไว้ก็คือ ‘วินเนอร์(นำแสดงโดย ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ไฮโซสุดฮอต เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ติดตรงที่ไอน้ำ ดันมาลืมรองเท้าแก้วคู่ละหลายแสนที่ไอน้ำใส่ไปโชว์ตัวให้กับแบรนด์ดัง เธอดันทิ้งไว้ที่ร้านของภาณุ และกลับพบว่า รองเท้าแก้วหายไปแล้ว! ถึงคราวที่ ภาณุ และไอน้ำ ต้องร่วมตามหารองเท้าแก้วคู่นี้ให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้น ไอน้ำ จากนางเอกดาวรุ่งต้องกลายเป็นนางเอกดาวร่วงที่ไม่มีแบรนด์ไหนอยากจ้างเธออีก แถมยังต้องกลัวว่า’เบสตี้(นำแสดงโดย ฟองขี้ – ภาพินี แย้มนัดดา) ผู้จัดการส่วนตัว จะยกตำแหน่งลูกรักไปให้ ‘หมีพูห์(นำแสดงโดย ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย) ไอดอลหนุ่มซีรี่ย์วาย ผู้ร่วมสังกัดเดียวกัน คาบไปรับประทานแน่ๆ ส่วนภาณุเอง ถ้าหากหารองเท้าแก้วไม่เจอ ร้านยาที่รักของเขา ต้องกลายเป็นมินิมาร์ทสุด แมสอย่างแน่นอน

ดูเหมือนชะตาของทั้งคู่ตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ทั้งคู่จะหาเจอหรือไม่ ความอลหม่านต่างๆจะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ร้านยารักษารัก (Love pharmacy)

สามารถรับชม “ร้านยารักษารัก” (LOVE PHARMACY)

ได้ทาง Application Bagaboo.tv ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น.

เริ่มตอนแรก 2 มีนาคม 2564

ตัวอย่างดูได้ที่ https://www.bugaboo.tv/watch/543200

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!