สมกับชื่ออัลบั้ม Love งานใหม่ของหนุ่มโรแมนติก “ไมเคิล บูเบล” วางขายพร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนหวาน “Love You Anymore”

สมกับชื่ออัลบั้ม Love งานใหม่ของหนุ่มโรแมนติก ไมเคิล บูเบล

วางขายพร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนหวาน “Love You Anymore”

ผลงานการแต่งของ ชาร์ลี พูท

สมกับชื่ออัลบั้ม Love งานใหม่ของหนุ่มโรแมนติก “ไมเคิล บูเบล” วางขายพร้อมซิงเกิ้ลใหม่แสนหวาน “Love You Anymore” ผลงานการแต่งของ “ชาร์ลี พูท”

ส่งอัลบั้มชุดหลังสุด Nobody But Me ให้แฟนๆ ได้ฟังกันก็ตั้งแต่สองปีก่อน โดยมีเพลงชื่อเดียว กับอัลบั้ม และ “I Believe In You” เป็นเพลงฮิต วันนี้ ไมเคิล บูเบล Michael Bublé หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงนุ่มนวลละมุนกลับมาพร้อมอัลบัมใหม่ “Love” ที่เต็มไปด้วยเพลง รัก’ ดีๆ ที่แสนอบอุ่นมากมายให้ได้ฟังกัน อาทิ When I Fall in Love” เพลงอมตะที่ถูกปล่อยเป็นซิงเกิ้ลแรก, “I Only Have Eyes for You”, “When – You’re Smiling” และเพลงนี้ “Love You Anymore” ที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่สองของอัลบั้ม “Love 

ซึ่งเป็นเพลงหวาน อบอุ่น ละมุนละไม ที่มีลายเซ็นต์ของ ไมเคิล บูเบล อยู่ครบ และเติมเสน่ห์ในแบบเพลงป็อปรุ่นใหม่เข้ามาได้อย่างลงตัว โดยต้องยกเครดิตส่วนนี้ให้กับหนุ่ม ชาร์ลี พูท Charlie Puth ที่แต่งเพลงนี้ และเพียงได้ยินครั้งแรก หนุ่มบูเบลก็ตกหลุมรัก “Love You Anymore” ทันที

ตอนฟัง Love You Anymore ครั้งแรก ผมรู้ในเดี๋ยวนั้นเลยว่า ผมต้องร้องและใส่มันไว้ในอัลบั้มชุดใหม่ของผม ผมแทบรอให้แฟนๆ ได้ยินเพลงนี้ไม่ไหว จริงๆ แล้วผมแทบรอให้พวกเขาได้ฟังอัลบัมนี้ทั้งชุดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ เพราะผมภูมิใจกับงานที่พวกเราสร้างสรรค์ออกมาในครั้งนี้สุดๆ เลย

อัลบัม Love” ยังได้ เดวิด ฟอสเตอร์ David Foster โปรดิวเซอร์เจ้าของฉายา เจ้าพ่อเพลงฮิต’ มาร่วมงาน เหมือนเดิม ซึ่งการันตีได้เลยว่า อัลบั้มชุดนี้ ต้องมากไปด้วยเพลงโรแมนติกเพราะๆ ที่ทำให้ช่วงปลายปีแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ดี บรรยากาศดีๆ แน่นอน

ไม่เชื่อลองฟัง “Love You Anymore” หรืออัลบั้ม “Love” ได้แล้ววันนี้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือว่าจะดาวน์โหลดกันฟังให้อุ่นหัวใจได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Facebook Comments
Don`t copy text!