ดิสนีย์ พิกซาร์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด “ลูก้า”

พร้อมเผยชื่อนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์

ลูก้า

“ลูก้า” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 ของดิสนีย์ พิกซาร์ คือเรื่องราวอันแสนสนุกและอบอุ่นหัวใจ เกี่ยวกับมิตรภาพ การก้าวข้ามพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง และ 2 มอนสเตอร์วัยรุ่นใต้ท้องทะเลกับหน้าร้อนที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขา กำกับโดยผู้กำกับที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เอ็นริโก้ คาซาโรซ่า (แอนิเมชั่นสั้น “ลา ลูน่า”) อำนวยการสร้างโดย แอนเดรีย วอร์เรน (แอนิเมชั่นสั้น “ลาวา”, “คาร์ส 3”) “ลูก้า” ให้เสียงพากย์โดย

                เจค็อบ เทรมเบลย์ (“รูม” “วันเดอร์”) ให้เสียงพากย์ ลูก้า พากูโร่ มอนสเตอร์ใต้ทะเลวัย 13ปี ผู้ปราดเปรื่องและมีความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่รู้จบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของโลกที่น่าค้นหาเหนือท้องทะเล

                แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (“วี อาร์ ฮู วี อาร์” “ชาแซม”)ให้เสียง อัลเบอร์โต้ สกอร์ฟาโน่ มอนสเตอร์ใต้ทะเลวัยรุ่น ผู้รักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง และมีความกระตือรือร้นอันล้นเหลือเกี่ยวกับโลกของมนุษย์ 

                เอ็มม่า เบอร์แมน ให้เสียงพากย์ กุยเลีย นักผจญภัยอัธยาสัยดีและมีเสน่ห์ ที่กลายมาเป็นเพื่อนของลูก้า และอัลเบอร์โต้

                มายา รูดอล์ฟ (“บรายด์สเมดส์” “แซทเทอร์เดย์ ไนท์ ไลฟ์” “บิ๊ก เมาท์”) พากย์เสียงแดเนียล่า แม่ของลูก้า

                มาร์โค่ บาร์ริเซลี พากย์เสียง แมสซิโม่ พ่อของกุยเลีย

                จิม กริฟฟิแกน (“เดอะ เพล ทัวริสต์” “ทรูป ซีโร่”) พากย์เสียง โลเรนโซ่ พ่อของลูก้า

ลูก้า
ลูก้า
ลูก้า

เรื่องเกิดขึ้นในเมืองริมทะเลอันสวยงามชายฝั่งอิตาเลียน ริเวียร่า ภาพยนตร์ออริจินัลจากดิสนีย์ พิกซาร์ “ลูก้า” คือเรื่องราวของการก้าวข้ามวัยของเด็กชายคนหนึ่งกับประสบการณ์ในหน้าร้อนที่ยากจะลืม ที่เต็มไปด้วยเจลาโต้ พาสต้า และการขี่สกู๊ตเตอร์แบบไม่รู้จบ ลูก้าได้ออกผจญภัยไปกับเพื่อนซี้คนใหม่ที่เพิ่งได้เจอ แต่ความสนุกทั้งหลายก็ถูกขัดขวางโดยความลับที่ถูกเก็บไว้ ว่าพวกเขาคือมอนสเตอร์ใต้ทะเลลึกจากโลกใต้น้ำ กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เอ็นริโก้ คาซาโรซ่า (แอนิเมชั่นสั้น “ลา ลูน่า”) อำนวยการสร้างโดย แอนเดรีย วอร์เรน (แอนิเมชั่นสั้น “ลาวา”, “คาร์ส 3”) “ลูก้า” จะเข้าฉายใมนโรงภาพยนตร์ หน้าร้อนปีนี้ ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!