“M39” จับมือ “บั้งไฟฟิล์ม” นำโดย “หม่ำ จ๊กมก” พร้อมทัพนักแสดง เบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย”

เบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย”

บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย” ของ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด ที่บริหารงานโดย คุณปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการผลิต บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือกับ “บั้งไฟฟิล์ม” นำโดย “หม่ำ จ๊กมก” เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา พร้อมบรรดาทีมงานและนักแสดงต่างมาร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างพร้อมเพรียง เมื่อเวลาเก้าโมงสิบเก้านาที (09.19) ในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ซึ่งบรรยากาศพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “ส้ม ปลา น้อย”  ภาพยนตร์ภาคต่อของ “ส่ม ภัค เสี้ยน” ที่เคยกวาดรายได้ 200 กว่าล้าน ในครั้งนี้ เต็มไปด้วยมนต์ขลังเพราะฝนพรำตั้งแต่เช้า แต่ผู้กำกับ “หม่ำ จ๊กมก” เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา พร้อมเหล่านักแสดงและทีมงาน อาทิ  “อุ้ม” อิษยา ฮอสุวรรณ, “ครูเต้ย” อภิวัฒน์ บุญเอนก ,”โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์,พรศักดิ์ ส่องแสง “มิกค์” เพทาย วงษ์คำเหลา ฯลฯ ต่างไม่หวั่น ฝ่าสายฝนพรำร่วมพิธี  โดยงานนี้นอกจากเหล่านักแสดงและทีมงาน ยังมีสื่อมวลชนและแฟนคลับมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง หลังเสร็จจากพิธีบวงสรวงเหล่าผู้บริหารและพันธมิตร พร้อมผู้กำกับ นักแสดงนำและทีมงาน ต่างถ่ายรูปร่วมกันอย่างอบอุ่น

เบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย”

ภาพยนตร์เรื่อง “ส้มปลาน้อย” เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆ ของ ส้ม (อุ้ม) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือการตำไม่ธรรมดาเปิดร้านเล็กๆ อยู่ในจังหวัดยโสธร โดยมี แม่เดือน (ฝน ธนสุนทร) และ พ่อศร (พรศักดิ์ ส่องแสง) พ่อแม่แท้ๆ ของส้มที่คอยช่วยส้มพัฒนาสูตรส้มตำด้วยนิสัยห้าวๆ ลุยๆ ใจถึง เลยมักจะสร้างเรื่องวุ่นๆอยู่เสมอแต่ในสายตาของ น้อย (โตโน่) หนุ่มเกษตรกร หน้าใสใจซื่อ ที่มีอาชีพทำส้มปลาน้อยส่งขายให้กับร้านของส้มกลับเห็นมุมที่อ่อนโยนของส้ม น้อยมักจะเอาข้าวจี่รูปหัวใจมาฝากส้มทุกครั้งที่เจอ เพื่อหวังที่จะสานความสัมพันธ์ จากเพื่อนที่สนิทตั้งแต่เด็กๆ กลายเป็นแฟน แต่ความรักก็ต้องมีอุปสรรคเมื่อ ส้มบังเอิญมาเจอกับ ปลา(ครูเต้ย) นักธุรกิจหนุ่มจากกรุงเทพที่กลับมายโสธรเพื่อมาเปิดโรงงานทำน้ำปลาร้า ปลาชอบส้มตั้งแต่แรกพบ และไม่รอช้าที่จะจีบส้มและรีบบอกความรู้สึกดีๆที่มีต่อส้มจนส้มตั้งตัวไม่ทัน

เบิกฤกษ์บวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์ฮาม่วนหลาย “ส้ม ปลา น้อย”

ทั้งน้อยและปลา ต่างมีเหตุการณ์ที่ทำให้ส้มประทับใจ เพราะน้อยก็เป็นคนดี จริงใจ ส่วนปลาเองก็เป็นคนสุภาพ เอาใจเก่ง แถมมีมุมมองที่ก้าวไกล ทั้งส้ม ปลา และน้อย มักจะเอาเรื่องความรักของตัวเองมาปรึกษาพระมหาชัย (หม่ำ จ๊กมก) พระนักพัฒนาที่เดินทางกลับจากนครพนมมาจำวัดที่บ้านเกิด จังหวัดยโสธร ความรักของคนทั้ง 3 จะมีบทสรุปอย่างไร เตรียมซึ้งน้ำตาคลอปนฮาน้ำตาเล็ด พร้อมกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง “ส้มปลาน้อย” ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 29 เมษายน 2564

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!