“รู้สึกดีขึ้นไหม” บทเพลงรักสุดจริงใจ บ่มเพาะความใสซื่อ!!

จากศิลปินหนุ่มเสียงลุ่มลึก “ไม้หมอน-วชิรวิทย์”

ไม้หมอน-วชิรวิทย์

“ไม้หมอน- วชิรวิทย์” คนดนตรีเพื่อชีวิตสมัยใหม่จากค่ายBasecamp Recordsภายใต้สังกัด “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” ที่เคยพาทุกคนจมดิ่งไปกับความรักที่พังทลายในเพลง “หลุด” กวาดยอดวิวสวยงามในซิงเกิลแรกกว่า 36 ล้านวิวมาแล้ว หลังจากนั้นชื่อของ “ไม้หมอน” กลายเป็นที่รู้จักในวงการ กับสไตล์เพลงเพื่อชีวิตที่น่าค้นหา มีไลน์การร้อง และเส้นเสียงลุ่มลึกเต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เขาปล่อยซิงเกิลดังออกมาอย่างต่อเนื่อง ไล่มาตั้งแต่ “คว้าชัย” ต่อด้วย “กระจกวิเศษ” ตามมาด้วยซิงเกิลที่ 4  “เหมือนเดิม ๆ” จนมาถึงซิงเกิลที่ 5 อย่าง “อาวุธพิฆาต” เรียกว่าเพลงทุกเพลงของ “ไม้หมอน” คือการรวมรสชาติทางดนตรีไว้อย่างเข้มข้นครบเครื่องของแท้

และการกลับมาครั้งนี้ของ “ไม้หมอน” พกซิงเกิลที่ 6 มาฝากแฟนเพลงในชื่อ“รู้สึกดีขึ้นไหม” เพลงที่เขาเขียนเนื้อร้องกลั่นออกมาจากความรู้สึกลึก ๆ ภายในจิตใจ ใช้ภาษาเข้าใจง่าย ซื่อตรงต่อหัวใจตัวเอง ให้อารมณ์การปลอบใจใครซักคนอยู่  เป็นเพลงที่ตั้งคำถามถึงคนรักว่า “เคียงข้างเธอแบบนี้ รู้สึกดีขึ้นไหม”  เรียกง่าย ๆ ว่า เป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความจริงใจล้วน ๆ ไม่มีสิ่งใดแอบแฝง แต่เพราะอีกฝ่ายมีอดีตอันแสนบอบช้ำ จนสร้างเกราะกำแพงขึ้นมาในหัวใจ เพราะความกลัวที่จะเริ่มต้นใหม่นั่นเอง “ไม้หมอน” เลยเลือกใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่มีความหวังในความรัก แต่มีความกังวลใจที่จะก้าวไปข้างหน้า รับรองว่าโดนใจคนลังเลในความรักแน่นอน!!

ไม้หมอน

สามารถชม Official Visualizer เพลง “รู้สึกดีขึ้นไหม” ได้ที่นี่

นอกจากนี้ในส่วนของ Official Visualizer ยังใช้เทคนิคการซ้อนภาพ หรือที่เรียกว่า Double Exposure เพื่อสื่อให้เห็นถึงความสับสนในความรักของคนสองคน อีกทั้งยังเพื่อให้ภาพออกมาสวยงามอีกด้วย แฟนเพลงเพื่อชีวิตสมัยใหม่สามารถติดตามชม Official Visualizer เพลง “รู้สึกดีขึ้นไหม”ได้ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00น. เป็นต้นไปผ่าน YouTube ช่อง Maimhon

Maimhon

สามารถฟังเพลง “รู้สึกดีขึ้นไหม” ได้ที่นี่

ติดตาม ไม้หมอน วชิรวิทย์ ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM |

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!