“แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดเซอร์ไพรส์ “เกรท สพล” –“มิ้นท์” ร่วมโชว์ฝีมือการแสดง

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นกระแสแรง “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” พร้อมด้วย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL โดยความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)  ในการไลฟ์พูดคุยเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง ผ่านแฟนเพจ “WeTV Thailand” ครั้งนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง “เกรท -สพล อัศวมั่นคง” และ “มิ้นท์ -ณัฐวรา วงศ์วาสนา” พร้อมด้วย “เฟย- ภัทร เอกแสงกุล, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย” ร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ณ สตูดิโอ ทีวี ธันเดอร์ ทาวน์อิน ทาวน์ เท่านั้นยังไม่พอ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ยังดึงผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “มะเดี่ยว- ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” มานั่งแท่นผู้กำกับซีรีส์กระแสแรงเรื่องนี้อีกด้วย

ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ถือเป็นการพลิกวงการซีรีส์วายไทย เนื่องจากเป็นเรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายที่เขาเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร จึงนับเป็นซีรีส์วายแนวสืบสวนเรื่องแรกของวงการที่สร้างเสียงฮือฮาให้แฟนคลับทั้งไทยและนานาชาติ ให้พร้อมใจกันปักหมุด เฝ้ารอชมในเดือนพฤศจิกายนนี้

            คุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ Country Manager, WeTV Thailand (ผู้จัดการ WeTV ประจำประเทศไทย) บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ ซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ถือเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่เราเปิดตัวภายใต้ “โปรเจกต์ WeTV ORIGINAL- ปฏิบัติการณ์หัวใจ ‘วาย’” ซึ่งเป็นการเดินหน้าผลิตออริจินัลซีรีส์วายสัญชาติไทย เพื่อตอกย้ำการเป็นแอปพลิเคชันที่เป็นศูนย์รวมบันเทิงแห่งเอเชีย (Asian Premium Selection) ที่มีคอนเทนต์ครบรส โดยซีรีส์ทุกเรื่องจากโปรเจกต์นี้ได้พัฒนามาจากนิยายวายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในการร่วมมือกับทีวี ธันเดอร์ บริษัทผู้ผลิตชั้นนำ ที่มีผลงานประจักษ์มาแล้วมากมาย รวมถึงความลงตัวของนิยายวายชื่อดังแนวสืบสวนสอบสวน ผนวกกับฝีมือของเหล่านักแสดงและผู้กำกับ จึงเชื่อมั่นว่าซีรีส์เรื่องนี้ต้องออกมาแปลกใหม่ น่าติดตาม และได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

เตรียมติดตามชม “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ได้พร้อมกันทั่วโลกที่ WeTV เท่านั้น

            คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทีวี ธันเดอร์ เราถือเป็นเจ้าแรกที่บุกเบิกตลาดซีรีส์วายให้คึกคักมาตั้งแต่ปี 2015 และยังสร้างผลงาน อย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ในปีนี้ เราได้เฟ้นหาเรื่องในแนวทางใหม่ๆ เพื่อตอบรับกับกลยุทธ์ของทีวี ธันเดอร์ ในการเป็น Content Solution ที่เข้าใจผู้ชมในยุคที่ต้องการเสพย์คอนเทนต์ในแนวทางใหม่ โดยเฉพาะซีรีส์วาย ที่กำลังกลายเป็นกระแสหลักในยุคปัจจุบัน โดยที่ผ่านมาซีรีส์หลายเรื่องที่ทีวี ธันเดอร์ ผลิต ได้มีการขายสิทธิ์ ไปยังต่างประเทศและสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับการตอบรับจากตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัว และหวังว่าการผนึกกำลังกับ WeTV ในครั้งนี้ จะสามารถช่วยกันผลักดันซีรีส์ของไทยให้ไปยืนบนเวที คอนเทนต์ระดับนานาชาติได้”

            ปิดท้ายที่ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” เผยถึงเรื่องนี้ว่า“ซีรีส์พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death เป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญกับโลเคชั่นมาก เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่เป็นซีรีส์วายธรรมดา แต่มันถูกเดินเรื่องด้วยปมซ่อนเงื่อนต่างๆ  ที่มีฉากหลังเป็นเมืองเล็กๆ ทางภาคเหนือ ซึ่งพวกเราจะเรียกเมืองนี้ว่า “เวียงผาหมอก” มีเรื่องราวเกิดขึ้นที่นี่มากมาย นอกจากความสวยงามของเมืองที่เราเห็นเป็นฉากหน้า “หมอบรรณ” จะเป็นคนพาพวกเราเข้าไปสัมผัสเมืองนี้ พวกเราจะได้เอาใจช่วยหมอบรรณ และตามดูว่าเขาจะอยู่ในเวียงผาหมอกให้รอดได้อย่างไร รวมทั้งชีวิตที่ต้องไปผูกพันกับผู้ชายที่ชื่อ “แทน” ที่รับประกันว่าแฟนๆ จะได้ลุ้นไปพร้อมกับความฟินจิกหมอนของการร่วมหัวจมท้ายของผู้ชายสองคน”

“แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดเซอร์ไพรส์ “เกรท สพล” –“มิ้นท์” ร่วมโชว์ฝีมือการแสดง

          เตรียมติดตามชม “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ได้พร้อมกันทั่วโลกที่ WeTV เท่านั้น

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่โซเชียลมีเดีย WeTV Thailand และ Official Twitter ของ Manner of Death : https://twitter.com/mannerofdeathTS

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย https://bit.ly/3g8w01i

#พฤติการณ์ที่ตาย  #MannerofDeath #WeTVoriginal #WeTVth  #TVThunder

Facebook Comments
Don`t copy text!