มาร์ค ศิวัช ประเดิมโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

เลือก“อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่นตนเอง เผย ตื่นเต้นสุดๆ

ชวนน้องมาร้องเพลง

หลังจากที่เปิดหน้าเฉลยคนดังทั้ง 20 คน จากโปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปี “ชวนน้องมาร้องเพลง” ที่ให้แฟนเพลงได้เดากันอย่างสนุกสนานไปแล้วนั้น เริ่มเปิดประเดิมศิลปินคนแรก มาร์ค ศิวัช กับ เพลง “อย่าให้ฉันคิด” ในแบบฉบับของตนเอง

มาร์ค ศิวัช

โดย มาร์ค ศิวัช เผยว่า “ตื่นเต้น ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในค่ายอย่าง พี่จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ CEO แห่งค่ายเพลง LOVEiS ENTERTAINMENT ผมได้เลือกเพลง  อย่าให้ฉันคิด ที่มีต้นฉบับโดย พี่ Mon Monik จากค่ายพี่น้องอย่าง HolyFox มา Re-arrange ใหม่ทั้งหมดครับ ซึ่งเพลงนี้ผมชอบมาก และพี่มนก็ร้องไว้เพราะมากๆอีกด้วยครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่พูดถึงคนที่อ่อนไหวและสับสนกับความรู้สึก ที่มีต่อเพื่อนและไม่แน่ใจว่ากำลังคิดไปเองเพียงคนเดียวหรือเปล่า ซึ่งผมติดตามผลงานเพลงของ Mon Monik มาตลอดก็ชอบเพลงพี่เขามากส่วนใหญ่เป็นสไตล์เพลงเศร้าอกหัก เพลงนี้เอามา Re-arrange ทำดนตรีใหม่ทั้งหมด และเปลี่ยนสไตล์การร้องมาเป็นแบบของเองผมดูครับ โดยมีพี่ ดาโน่ ดนัย ธงสินธุศักดิ์ มาโปรดิวซ์ให้ครับ เป็นเวอร์ชั่นที่ผมตั้งใจกับโปรเจกต์นี้สุดๆ เลยครับ”

ติดตามชม MV “อย่าให้ฉันคิด” ในเวอร์ชั่น มาร์ค ศิวัช กับโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” https://www.youtube.com/c/LOVEiS ในวันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม เวลา 20.00 น. และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS,  Twitter/Instagram : @loveis_ent  

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!