“เท่ห์ – อุเทน” ชวนคอลูกกรุงร่วมซาบซึ้งบทเพลงทรงคุณค่า ในคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น”

เท่ห์ – อุเทน” ชวนคอลูกกรุงร่วมซาบซึ้งบทเพลงทรงคุณค่า ในคอนเสิร์ต

MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” เผยครั้งนี้มีทีเด็ด !

“เท่ห์ - อุเทน” ชวนคอลูกกรุงร่วมซาบซึ้งบทเพลงทรงคุณค่า ในคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” เผยครั้งนี้มีทีเด็ด !

เป็นปลื้มที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มีโอกาสเอาเพลงลูกกรุงของเหล่าศิลปินแห่งชาติมาขึ้นเวทีร่วมร้องกับระดับต้นฉบับออริจินัลในคอนเสิร์ต MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” ที่ถ่ายทอดโดยศิลปิน 3 รุ่น อาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ สุเทพ วงศ์กำแหง, ชรินทร์ นันทนาคร, ธานินทร์ อินทรเทพ, เศรษฐา ศิระฉายา , รุ่นฮิต ได้แก่ สุเมธ องอาจ, เท่ห์ อุเทน, อ๊อด คีรีบูน, ฟอร์ด สบชัย และ รุ่นใหม่ ได้แก่ หนึ่ง อีทีซี, นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต และ โอ ศิร์ภูมิ ภายใต้การร่วมมือกันระหว่างองค์กรพันธมิตรทางด้านดนตรีอย่างบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ทำเอาหนึ่งในนักร้องรุ่นฮิตอย่าง “เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์” ปลื้มไม่หยุด  เพราะแต่ละเพลงเป็นเพลงที่หัดร้องเพลงตั้งแต่เด็กๆอีกด้วย เลยอยากเชิญชวนคอเพลงลูกกรุงร่วมซึมซับเพลงเพราะๆอมตะต่างๆในคอนเสิร์ตนี้ด้วยกัน  พร้อมเผยว่า

เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์

“ดีใจ และภูมิใจมาก ๆ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับ คือจะบอกว่าศิลปินรุ่นใหญ่ รุ่นมาสเตอร์ทั้ง 4 ท่านไม่ว่าจะเป็น อาสุเทพ, อาชรินทร์, อาเล็ก ธานินทร์ และอาต้อย เศรษฐานั้น คือครู คือต้นแบบ คือมาสเตอร์ของศิลปินรุ่นกลาง หรือรุ่นฮิตอย่างพวกเราทั้ง 4 คนเลยครับ ทั้งพี่สุเมธ องอาจ, พี่อ๊อด คีรีบูน, พี่ฟอร์ด สบชัย และก็ตัวเท่ห์เองด้วยครับ ซึ่งเท่ห์ก็เชื่อว่ารุ่นน้องต่อจากพวกเราไปอีก 1 รุ่นที่ถือเป็นรุ่นใหม่สุดบนเวทีนี้อย่าง หนึ่ง อีทีซี, นนท์ ธนนท์, ต้น ธนษิต, โอ ศิร์ภูมิ ก็คงคิดไม่ต่างกันครับ อย่างรุ่นเท่ห์สมัยเด็ก ๆ พวกเราหัดเล่นเครื่องดนตรี หัดร้องเพลงกันด้วยบรรดาเพลงฮิตเพลงอมตะของเหล่าศิลปินมาสเตอร์ทั้งนั้นเลยครับ เป็นเพลงที่สร้างตัวตนพวกเราขึ้นมาก็ด้วยเพราะผลงานที่เหล่าบรมครูทั้งหลายได้สร้างขึ้นไว้ทั้งนั้นเลยครับ ทั้ง หยาดเพชร, เรือนแพ, รักเอย, รักคุณเข้าแล้ว, เป็นไปไม่ได้  และที่สำคัญครั้งนี้นอกจากพวกเราจะได้มีโอกาสร้องเพลงอันทรงคุณค่าเหล่านั้นอีกครั้งแล้ว พวกเรายังจะได้มีโอกาสแบทเทิลกับบรรดาครู ๆ บรรดาศิลปินรุ่นมาสเตอร์ทั้ง 4 ท่านนี้อีกด้วยครับ แต่จะเป็นเพลงอะไรบ้างนั้น ต้องมาลุ้นติดตามชมกันในงานครับ ไม่แน่ว่างานนี้ทุกคนอาจจะได้เห็นอาเล็ก ธานินทร์ เจ้าของเพลงหวานอมตะ รักเอย มาครวญเพลงโกหกหน้าตาย ในแบบฉบับ  รักเอย ก็เป็นได้ครับ ทำให้เราแต่ละรุ่นภูมิใจกันมากครับ ก็ขอเชิญชวนบรรดาคอเพลงลูกกรุงทั้งหลายมาร่วมซาบซึ้งไปกับบทเพลงอันทรงคุณค่าของเหล่าครูเพลงศิลปินรุ่นมาสเตอร์เหล่านี้  พร้อมกับเพลงซึ้งๆจากพวกเราอีก 2 รุ่นกันด้วยนะครับ แล้วพบกัน  5 ธันวาที่จะถึงนี้ที่พารากอนฮอลล์ครับ”

“เท่ห์ - อุเทน” ชวนคอลูกกรุงร่วมซาบซึ้งบทเพลงทรงคุณค่า ในคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” เผยครั้งนี้มีทีเด็ด !

“เท่ห์ - อุเทน” ชวนคอลูกกรุงร่วมซาบซึ้งบทเพลงทรงคุณค่า ในคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” เผยครั้งนี้มีทีเด็ด !

MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น

สำหรับคอนเสิร์ต “MQDC presents Master of Voices ตำนานเพลงรัก 3 รุ่น” จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 5 ธันวาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ประตูเปิด 16.00 น.) บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา และทาง www.allticket.com และขอมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อบัตรตั้งแต่ 3 ใบขึ้นไป ลดราคา 20% ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

Facebook Comments
Don`t copy text!