จับตา “เมย์ ชนิตร์นันทน์” รับไม้ต่อ “ต่วย ภคพงศ์” ในรายการเจาะประเด็น

จับตา “เมย์ ชนิตร์นันทน์” รับไม้ต่อ “ต่วย ภคพงศ์” ในรายการเจาะประเด็น

นั่งแท่นพิธีกรรายการ ข่าวเข้มช่อง8 มาพักใหญ่สำหรับ ผู้ประกาศข่าวมาดเข้มสาวสวย เมย์ ชนิตร์นันทน์ ปุณณะนิธิ มากความสามารถและคว่ำหวอดอยู่ในรายการฮาร์ดทอล์กมาตลอด จนเข้าตาเฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หลังสั่งรื้อผังข่าวใหม่ช่อง 8 ดึงเสียบแทน พิธีกรเดิม ต่วย ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ ในรายการ “เจาะประเด็น” ช่อง 8 เริ่ม 4 พย นี้ เวลา 12.45-13.35 น. วันนี้ขอจับเข่าคุยสาวเมย์ เกี่ยวกับเรื่องนี้

เมย์ กล่าวว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณโอกาสจากผู้ใหญ่ในช่องที่เห็นถึงความสามารถของตน รู้สึกดีใจมากที่ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ ก็ถือว่าเป็นการมารับไม้ต่อจาก ต่วย ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ ที่ทำไว้ดีอยู่แล้วแต่ต้องไปปฏิบัติภารกิจใหม่ที่ได้รับมอบหมาย การมาสานต่อรายการเจาะประเด็น ครั้งนี้ก็จะยังคงกลิ่นอายประเด็นความน่าสนใจ ประเด็นที่คนทั่วไปอยากรู้ เจาะลึกให้คมชัดทุกแง่มุม อย่างเดิมที่เคยทำเอาไว้ ถือว่าเป็นงานที่มาเริ่มใหม่กับทางช่อง8 เดิมเมย์ก็ได้ทำรายการทอล์ค รายการฮาร์ดทอล์คมาตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมาที่อยู่ในวงการข่าว ถือว่าได้กลับมาทำสิ่งที่ตัวเองรักอีกครั้งหนึ่ง มีรู้สึกกังวลใจนิดหน่อยกับรายการฮาร์ดทอล์กที่เราเคยทำมาคนละแบบ ก็จะพยายามปรับตัวและทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนรายการเจาะประเด็นช่อง8 ที่ติดตามและชื่นชอบรายการนี้อยู่แล้ว รวมถึงแฟนๆ ของน้องต่วยด้วยคะ สำหรับแฟนช่อง 8 ส่งเรื่องราวที่ต้องการร้องเรียนต่างๆ มาเพิ่มเติมให้กับรายการ “เจาะประเด็น” ทางหน้าเพจข่าวช่อง 8 และกลุ่ม “เจาะประเด็น” เราจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทยไปด้วยกันนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

จับตา “เมย์ ชนิตร์นันทน์” รับไม้ต่อ “ต่วย ภคพงศ์” ในรายการเจาะประเด็น

            ฝากติดตามรายการผลงานรายการข่าวของ เมย์ ชนิตร์นันทน์ ซึ่งนอกจากรายการเจาะประเด็น เวลา 12.45 น. แล้วก็ยังจะเจอกันในรายการข่าวเข้มช่อง8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 21.40 น. ทางช่อง8 กดเลข27

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!