M PICTURES จัดทัพหนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์

M PICTURES จัดทัพหนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์

หลังจากโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคิดถึงบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุด  M PICTURES จัดทัพ 5 หนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงสุดระทึกผ่านจอกว้างๆ ของโรงภาพยนตร์กันในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย

BABA YAGA จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก

11 มิถุนายนนี้!!  จงระวังลูกของคุณให้ดี เพราะ ‘ผี’ จะมาเลี้ยงให้! เตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับความสยองครั้งใหม่ของปีศาจร้ายในตำนาน “BABA YAGA จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก”  เรื่องราวของ อีกอร์ ที่ย้ายบ้านมายังอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งพร้อมครอบครัว พวกเขาตัดสินใจจ้างพี่เลี้ยงเด็กให้กับ วาเรีย น้องสาวของอีกอร์ แต่เมื่อพี่เลี้ยงและน้องสาวของเขาหายไปจากบ้าน แถมพ่อแม่ของเขาก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยมีลูกสาว อีกอร์จึงต้องออกตามหาวาเรีย และพบว่าเหตุการณ์ประหลาดชวนขนลุกนี้เกี่ยวข้องกับ “บาบายาก้า” ปีศาจที่เขาเคยคิดว่าเป็นแค่เรื่องราวในตำนาน            

 ตัวอย่างภาพยนตร์

VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

“บ้านหลังนี้พร้อมเข้าอยู่ และจะอยู่กับเราไปจนวันตาย”

                ถัดมากับหนังสยองขวัญไซไฟไอเดียสุดล้ำที่นักวิจารณ์ทั่วโลกกล่าวถึง  “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม” เรื่องราวของ ทอม (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ เจมม่า (อิโมเจน พูตส์) ที่กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อเริ่มชีวิตคู่ ทั้งสองได้เจอหมู่บ้านจัดสรรที่บ้านทุกหลังมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันหมด และเริ่มเจอเหตุการณ์ประหลาดหลังหลงทางในหมู่บ้าน แถมเหตุการณ์ยิ่งพิศวงขึ้น เมื่อพวกเขาเจอทารกปริศนา และต้องเลี้ยงดูราวกับเป็นลูก เบื้องหลังชวนขนลุกของหมู่บ้านนี้คืออะไร? เด็กคนนั้นมาจากไหน? ชีวิตของทอมและเจมม่าจะเป็นอย่างไร? นี่คือเรื่องราวที่ผู้ชมต้องพิสูจน์  หนังมีกำหนดเข้าฉาย 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 ตัวอย่างภาพยนตร์  

ACHOURA อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

ถ้าเพื่อนของคุณหายไป 20 ปี แล้วกลับมาอีกครั้งพร้อมเรื่องราวสุดสยองคุณจะทำอย่างไร ?

                 “ACHOURA อาชูร่า มันกลับมาจากนรก”  หนังสยองขวัญจากโมร็อคโกที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัวที่สุดในรอบ 10 ปีและถูกกล่าวขานจากทั่วโลก! การันตีด้วยรางวัล Golden Razor Blade รางวัลสูงสุดของเทศกาลหนังสยองขวัญ Hard Line Film Festival เรื่องราวภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลอาชูร่าของเด็ก ๆ อาลี นาเดีย และ สเตฟาน  พบว่า ซาเมีย เพื่อนสนิทของพวกเขาได้หายไปอย่างปริศนา 20 ปีต่อมาเด็กเหล่านั้นได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่  แต่ในวันหนึ่งเมื่อเพื่อนของพวกเขาได้กลับมาพร้อมกับความสยอง นั่น ทำให้พวกเขาต้องกลับไปเผชิญกับฝันร้ายในวัยเด็กอีกครั้ง หนังมีกำหนดเข้าฉาย 2 กรกฏาคม 

ตัวอย่างภาพยนตร์

BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้

 “เมื่อโลกถึงวิกฤติ ไวรัสกำลังระบาดทั่วโลก ถือกำเนิดกลุ่มคนคลั่งซัดซอมบี้”

                 ร่วมฝ่าวิกฤตไปกับหนังซอมบี้สุดมัน ที่ทางรอดเดียวคือต้องเปลี่ยนตัวเองให้คลั่งแล้วซัดกับพวกมันเท่านั้น!  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” ผลงานแอคชั่นสุดระทึกที่จะพาผู้ชมร่วมลุ้นทุกนาทีไปกับเหล่านักรบชนเผ่าอินเดียนแดงสุดคลั่งที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติไวรัสซอมบี้  หากจะรอด เราต้องรอดไปด้วยกัน  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้” 9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

THE BRIDGE CURSE คำสาปสะพานเฮี้ยน

“เดินขึ้น 13 ขั้น แล้วอย่าหันหลังกลับไปมอง”

            “THE BRIDGE CURSE คำสาปสะพานเฮี้ยน”  จากตำนานสุดสยองที่มีอยู่จริงสู่จอภาพยนตร์ ตำนานดังกล่าวได้พูดถึงนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่รอคอยคนรักอยู่ที่สะพาน แต่เธอกลับถูกทอดทิ้งอย่างโดดเดี่ยวจนตรอมใจและปลิดชีวิตตัวเองลง ณ สะพานแห่งนั้น หลังจากนั้นเป็นต้นมาในช่วงเวลาเที่ยงคืน บันไดของสะพานดังกล่าวก็จะเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ขั้นเป็น 14 ขั้น และถ้าหากมีผู้ใดที่หันหลังกลับมาก่อนที่จะเดินถึงขั้นสุดท้าย คนผู้นั้นก็จะหายสาบสูญไปตลอดกาล และในวันหนึ่งเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่งก็ได้มาลองดีกับตำนานนี้ด้วยการไลฟ์สตรีมสดในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดนหารู้ไม่ว่าตำนานดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เรื่องเล่าธรรมดา 16 กรกฏาคมนี้ในโรงภาพยนตร์   

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!