เตรียมซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจไปกับ “MUSIC มิวสิก” ผลงานคุณภาพจาก“เซีย” ศิลปินที่ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

MUSIC มิวสิก

เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี ที่จะมาส่งมอบความซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจกับภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิก” ผลงานการกำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างของ “เซีย” ศิลปินสาวเก่งมากความสามารถที่แฟนๆทั่วโลกต่างตกหลุมรัก การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิง 2 รางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำ ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก และ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก จาก เคท ฮัดสัน (Best Motion Picture – Musical or Comedy, Best Actress in a Motion Picture – Musical or Comedy / Kate Hudson)  มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา  11 มีนาคมนี้

มิวสิก (แมดดี ซิกเลอร์)

“MUSIC มิวสิก” เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เมื่อคนที่ไม่สามารถแสดงออกด้วยคำพูด ได้พบเจอกับคนที่สามารถรับฟังเสียงได้ด้วยหัวใจ  ถ่ายทอดโดยผสมผสานพลังแห่งความรักเข้ากับเสียงดนตรีอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนบนโลกภาพยนตร์ กับเรื่องราวของ ซู (เคท ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซิกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อน ๆ ซูจึงต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหมในฐานะผู้ดูแลน้องสาวคนนี้ จนเมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขา เอโบ (เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จิตใจที่อ่อนโยนและความเข้าใจในตัวมิวสิกของเอโบ ทำให้ซูรู้สึกประหลาดและประทับใจ พร้อม ๆ กับที่เขาเริ่มกลายเป็นคนที่ซูสามารถพึ่งพาและเรียนรู้ได้เช่นกัน

เตรียมซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจไปกับ “MUSIC มิวสิก”

“ฉันเดาว่าคงเป็นลิขิตจากฟ้า อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ฉันพูดอยู่เสมอระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้  MUSICเริ่มต้นจากการเป็นเรื่องสั้น และตัวละครที่แมดดี้แสดงมีเค้าโครงมาจากเด็กชายผู้ป่วยออทิสติกที่ฉันได้พบในการประชุมผู้ติดสุรา  แม่ของเขาเป็นล่ามภาษามือของการประชุมและเธอไม่สามารถจ่ายเงินจ้างพี่เลี้ยงไหวเธอจึงพาเขาไปด้วยทุกเช้าวันอาทิตย์ และฉันก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเขา  วันหนึ่งเธอพูดขึ้นมาว่า’ใครจะรักและดูแลเขาเมื่อฉันจากไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่กลายมาเป็นหนังเรื่องนี้”เซีย กล่าว

 ซู (เคท ฮัดสัน)

อุ่นเครื่องก่อนดูภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิก” ในวันที่ 11 มีนาคม ด้วยการฟังอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ MUSIC ของ เซีย ได้แล้ว วันนี้ https://wmth.lnk.to/music
                                                                                     

              “MUSIC มิวสิก”

“MUSIC มิวสิก” 

“เพลงของฉันจะรักษาเธอ”
11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!