ฮันโซฮี-พัคฮีซุน-อันโบฮยอน นักแสดงนำจากซีรีส์ “My Name” เผยคีย์เวิร์ด 3 คำ

พร้อมชวนแฟนๆ ชมซีรีส์แอคชั่น-นัวร์สุดเข้มข้นกันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

My Name

ซีรีส์เรื่องใหม่ “My Name” จากนักแสดงนำทั้งสาม ฮันโซฮี พัคฮีซุน และอันโบฮยอน ที่เตรียมคีย์เวิร์ด 3 คำบอกใบ้เรื่องราวของแต่ละตัวละคร เพื่อให้แฟนๆ สนุกไปกับการรับชมซีรีส์เรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

ยุนจีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) กับคีย์เวิร์ด “แก้แค้น” เนื่องจากเรื่องราวจะถูกเปิดเผยเมื่อเธอพยายามจะไขความลับเบื้องหลังความตายของพ่อและตามแก้แค้น โดยอยากให้แฟนๆ ติดตามชมว่าความคิดและจิตใจของจีอูจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างในระหว่างที่เธอต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อแก้แค้น

ชเวมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) กับคีย์เวิร์ด “องค์กร” เพราะเขาเป็นตัวละครที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องแก๊งดงชอนของเขา โปรดติดตามชมว่ามูจินกับแก๊งจะลงเอยอย่างไร

จอนพิลโด (รับบทโดย อันโบฮยอน) กับคีย์เวิร์ด “คู่หู” ลองติดตามชมว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร หากคู่หูที่เขาฝากชีวิตไว้เกิดเปลี่ยนไปกะทันหัน และท้ายที่สุดเขาจะสามารถเชื่อใจคู่หูทั้งที่ยังเคลือบแคลงใจได้หรือไม่

My Name เป็นซีรีส์โดย Netflix แนวแอคชั่น-นัวร์ ซึ่งเล่าถึงยุนจีอู (ฮันโซฮี) หญิงสาวผู้เข้าสู่แก๊งอาชญากรเพื่อตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากนั้นชเวมูจิน (พัคฮีซุน) ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งดงชอน ช่วยให้เธอใช้ชื่อใหม่แฝงตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เธอได้กลายเป็นคู่หูกับจอนพิลโด (อันโบฮยอน) และได้เผชิญความจริงอันโหดร้ายระหว่างที่ตามแก้แค้น สามารถชมซีรีส์แอคชั่น-นัวร์สุดเข้มข้นกันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!