คอนเสิร์ต My WAY Dance Party on Stage

คอนเสิร์ต My WAY Dance Party on Stage เปิดขายบัตรแล้วทุกที่นั่ง Dance Party สุดเหวี่ยงกันใน Impact Arena เมืองทองธานี Non Stop กับ ศิลปินแนวหน้าที่จะมาเขย่าเวที กับการโชว์พลังเสียงสุดอลังการของ มาช่า, เบน ชลาทิศ ที่จะมาแบบที่ไม่มีใครยอมใคร  คอนเสิร์ตของสายแฟชั่นสุดล้ำเกินใครในสามโลกอย่าง ดัง พันกร, จีน กษิดิศ, พีท พล สายเเดนซ์ต้องถูกใจ กับครั้งแรกของราชินีลูกทุ่ง จินตหรา พูนลาภ ที่จะมาเจอ แม่ฮาย อาภาพร ที่จะทำให้คุณเต้นสนั่นกันทั้งฮอลล์ เสริมทัพด้วยเพลงเพราะๆจากสาวเท่อย่าง  พี่ปุ๊ อัญชลี ที่ควงน้อง ซานิ มาทำให้คุณต้องกรี๊ดดดด  ลุกขึ้นมาเต้นสุดมันกับ หนุ่ม ๆ หน้าใสอย่าง SB Five  ร้องเพลงตาม หนุ่มหล่อรุ่นใหญ่ Season Five และ พิช จาก”รักแห่งสยาม” ที่จะมาพร้อมแขกรับเชิญงานดี มีซิกแพคที่คุณจะต้องซี้ดปาก

ยังไม่จุใจ เรายังมีสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจออาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand ที่จะขนเซ็ตเพลงฮิต ๆ ฟิตติดชาร์ตมาให้เต้นกันจนหมดเเรงกันไปข้าง…

            #เคลียร์ทุกงานเททุกผู้ แล้วมาเจอกัน…วันที่ 26 ต.ค.นี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   รีบกดซื้อบัตรได้เลยที่ Thaiticket Major ทุกสาขาหรือ Click >>>>   bit.ly/2KLYUGQ

สอบถามรายละเอียดได้ที่ Neekrung call center 08 4714 0000  Thaiticket Major Call Center 0 2262 3456

#mywaydancepartyonstage

#mywaypartyonstage

#myway #ทางของฉัน                                                            

Facebook Comments
Don`t copy text!