NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม

เรื่องจริงของทีมผจญเพลิง ผู้กอบกู้ความหวังแห่งปารีส

ปักหมุดรอลุ้นระทึกพร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

NOTRE-DAME ON FIRE

จากเหตุการณ์มหันตภัยไฟสะเทือนใจคนทั้งโลก สู่ประสบการณ์ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ใน NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม ผลงานสุดยิ่งใหญ่ระดับอภิมหาโปรเจ็กต์เรื่องล่าสุดของสุดยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-ฌาคส์ อองโนด์ เจ้าของผลงานสุดยอดเยี่ยมอย่าง Enemy at the Gates

NOTRE-DAME ON FIRE หยิบเอาเหตุการณ์สุดช็อกโลกเมื่อเดือนเมษายน 2019 กับความเสียหายครั้งใหญ่สุดที่เกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนจากเหตุไฟไหม้มหาวิหารนอเทรอดามกลางกรุงปารีส มาถ่ายทอดบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก โดยความหวังเดียวที่จะกอบกู้สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และมรดกโลกที่มีอายุกว่า 850 ปี แห่งนี้ อยู่ที่กลุ่มนักผจญเพลิง ผู้ต้องบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตรายเพื่อที่จะหาทางหยุดยั้งมหันตภัยดังกล่าวไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสูญสลายไป

NOTRE-DAME ON FIRE

                ภาพยนตร์ NOTRE-DAME ON FIRE ขนทีมงานเบื้องหลังระดับคุณภาพและอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวูดมาแบบแน่นปึ้ก ไม่ว่าจะเป็น มารี เดอ เซนิวัล โปรดิวเซอร์จาก Coda หนังดราม่าคุณภาพที่มีชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์ปีล่าสุด (รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม), ไซมอน แฟรงเลน คอมโพสเซอร์ฝีมือดีผู้อยู่เบื้องหลังเสียงดนตรีในหนังอย่าง Avatar, Titanic และ Skyfall, ฌอง ราบาสเซ โปรดักชันดีไซเนอร์ดีกรีรางวัลออสการ์ และ โดมินิก มอยซาน อาร์ตไดเร็กชั่น ผู้อยู่เบื้องหลังหนังฟอร์มยักษ์ทั้ง Lucy และ Valerian and the City of a Thousand Planets NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม นำแสดงโดย ซามูเอล ลาบาร์ธ, เจเรมี่ ลาเฮิร์ท, อิโลดี้ นาวาร์เร, แม็กซิมิเลียน แซเวอริน, ปีแยร์ ลอตติน

NOTRE-DAME ON FIRE

          และเมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา NOTRE-DAME ON FIRE ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศฝรั่งเศสท่ามกลางสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม โดยได้รับคะแนน 4/5 จาก Allocine French IMDbพร้อมกับการต้อนรับจากแฟนภาพยนตร์ชาวปารีเซียงไปด้วยรายได้เปิดตัวกว่า 90 ล้านบาท แม้ว่าเหตุการณ์ไฟไหม้มหาวิหารนอเทรอดาม โบสถ์คาทอลิกเก่าแก่ที่ตั้งตระหง่าน ณ กรุงปารีสมาตั้งแต่ช่วงปี ค.ศ. 1200 จะได้สร้างความสะเทือนใจต่อชาวเมืองน้ำหอมและผู้คนทั่วโลก เช่นเดียวกับบรรดานักประวัติศาสตร์ที่ต่างเศร้าเสียดายเมื่อเห็นสมบัติทางวัฒนธรรมชิ้นเอกกำลังสูญสลายไปต่อหน้าต่อตา แต่ภาพยนตร์ได้ถ่ายทอดออกมาให้เห็นว่า มหาวิหารแห่งนี้จะยังคงเป็นความคาดหวังของชาวฝรั่งเศส พร้อมยกย่องอาสนวิหารแห่งนี้ว่าเป็น “ศูนย์กลางแห่งชีวิต” และเป็น “โบสถ์ของชาวฝรั่งเศสทุกคน” ไม่ว่าจะนับถือศาสนาหรือไม่ก็ตาม

ร่วมเป็นประจักษ์พยานของมหันตภัยครั้งสำคัญของโลก ปักหมุดรอลุ้นระทึกพร้อมกันใน NOTRE-DAME ON FIRE ภารกิจกล้าฝ่าไฟนอเทรอดาม เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook | Twitter | IG : T&B Media Global

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!