“เคียร่า ไนท์ลีย์” เตรียมเปิดโปงด้านมืดของรัฐบาลในคดีสุดฉาวที่สร้างจากเรื่องจริงสะเทือนโลก “OFFICIAL SECRETS”

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่ผู้เผยความจริงกลับตกอยู่ในอันตราย เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะเปิดโปงด้านมืดของรัฐบาลให้คุณเห็นอย่างหมดเปลือก “OFFICIAL SECRETS รัฐบาลซ่อนเงื่อน” ผลงานดราม่าระทึกขวัญจากเรื่องจริงของคดีสุดฉาวในช่วงสงครามอิรักที่สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วเกาะอังกฤษในช่วงสงครามอิรัก เมื่อ แคทธารีน กัน เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองอังกฤษถูกรัฐบาลตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการส่งผลให้ชีวิตของเธอต้องตกอยู่ในอันตราย

"เคียร่า ไนท์ลีย์" เตรียมเปิดโปงด้านมืดของรัฐบาลในคดีสุดฉาวที่สร้างจากเรื่องจริงสะเทือนโลก “OFFICIAL SECRETS”

“OFFICIAL SECRETS” พาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 2003 ยุคที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษหาทางก่อสงครามอิรัก แคทธารีน กัน (รับบทโดย เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมลเป็นเอกสารลับที่เผยว่าทางการสหรัฐฯกำลังสอดแนมสมาชิกคณะมนตรีความมั่งคงแห่งสหประชาติเพื่อบีบบังคับสมาชิกให้ยินยอมการทำสงครามอิรัก แคทธารีนได้ส่งสำเนาเอกสารให้ มาร์ติน ไบรท์ (รับบทโดย แมทท์ สมิธ) นักข่าวของ The Observer เพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของแคทธารีนตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ

ภาพยนตร์กำกับโดย กาวิน ฮู้ด (Tsotsi, X-Men Origins: Wolverine) , อำนวยการสร้างโดย คลอเดีย บลูเอมฮูเบอร์ (Under the Skin, The Wife) นำแสดงโดย เคียร่า ไนท์ลี่ย์ (Pirates of the Caribbean, Atonement, Begin Again) , แมทท์ สมิธ (Doctor Who, Pride and Prejudice and Zombies) ,แมทธิว กู้ด (Watchmen, Stoker, The Imitation Game) , เรล์ฟ ไฟนส์ (Harry Potter and the Deathly Hallows, Spectre) เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะ “แฉ” ความสกปรกของรัฐบาลให้คุณเห็นอย่างหมดเปลือก! “OFFICIAL SECRETS รัฐบาลซ่อนเงื่อน” เพราะบางเรื่องรัฐบาลไม่อยากให้เรารู้ 10 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

Facebook Comments
Don`t copy text!