ร่วมฉลองก่อนจบเทศกาลไปกับ ภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่น ONE PIECE STAMPEDE สุดยิ่งใหญ่ ขึ้นแท่นอันดับ 1 Thailand Box Office

ร่วมฉลองก่อนจบเทศกาลไปกับ  ภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่น ONE PIECE STAMPEDE สุดยิ่งใหญ่  ขึ้นแท่นอันดับ 1 Thailand Box Office

ถือได้ว่าเป็นการประสบความสำเร็จแบบเกินคาดของภาพยนตร์ “One Piece Stampede” ที่ได้เปิดฉายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศแค่เพียง 1 สัปดาห์ ก็ครองใจแฟนๆ กวาดยอดขายถล่มทลายกว่า 50 ล้านบาท ขึ้นแท่นอันดับ 1 Thailand Box Office เป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีสุดยิ่งใหญ่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการ ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ได้สนับสนุนและชื่นชอบ วันพีซ มาตลอด 20 ปี One Piece Stampede เลยได้เอาใจสาวกวันพีซแบบจัดเต็ม จัดงาน “One Piece Stampede Thank You Day” ที่จะเชิญชวนเหล่าแฟนๆ วันพีซมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานพร้อมยังได้รับของรางวัลสุดพิเศษ แถมยังได้รับชมภาพยนตร์ One Piece Stampede รอบสุดท้ายเฉลิมฉลองก่อนปิดเทศกาลโจรสลัดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานฉลองครั้งประวัติศาสตร์นี้ร่วมกันได้ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 14:00 น. ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรเข้างานราคา 500 บาท ซึ่งจะได้รับ ตั๋วชมภาพยนตร์สุด Exclusive 1 ที่นั่ง เสื้อ Collection สุดพิเศษ One Piece Stampede Thank You Collection พร้อมลุ้นรับของที่รางวัลจากภาพยนตร์ One Piece Stampede ไม่ว่าจะเป็น ผ้าพันคอ เซ็ตเข็มกลัด และหนังสือการ์ตูน One Piece Manga Kan Bampaku (แปลไทย) โดยสามารถลุ้นรับได้อย่างใดอย่างหนึ่ง สามารถคลิกซื้อบัตรได้ที่ http://shop.fivestaragency.co.th/  ด่วน!! มีจำนวนจำกัด

ร่วมฉลองก่อนจบเทศกาลไปกับ 
ภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่น ONE PIECE STAMPEDE สุดยิ่งใหญ่ 
ขึ้นแท่นอันดับ 1 Thailand Box Office

เรื่องย่อ

            เจ้าพ่อแห่งการจัดงาน “บูเอน่า เฟสต้า” ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นงานชุมนุมที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มามากที่สุด เพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด “ โรเจอร์ ” แต่ทว่า เบื้องหลังงานเทศกาลที่เหล่าโจรสลัดกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้น “บูเอน่า เฟสต้า” ได้วางแผนชั่วร้ายไว้ เขาตั้งใจจะจมเรือของเหล่าโจรสลัดให้ดำดิ่งลงสู่ห้วงมหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของเหล่า กลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง, กลุ่มโจรสลัดผู้บ้าคลั่ง, 7 เทพโจรสลัด และ “ดักลาส บาเล็ต” อดีตสมาชิกของกลุ่มโจรสลัดโรเจอร์ โดยมีกองทัพเรือของฝ่ายรัฐบาลที่ออกตามล่าเหล่าโจรสลัดเข้ามาร่วมห้ำหั่น ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน “One Piece Stampede”

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!