“ก๊อต-อุ๋ย” เปิดรอบปฐมทัศน์ “คืนยุติ-ธรรม” ปลุกปมสังคม ร่วมไขคำตอบคาใจความ “ยุติธรรม” มีไว้เพื่อ “ใคร”

"ก๊อต-อุ๋ย" เปิดรอบปฐมทัศน์ "คืนยุติ-ธรรม" ปลุกปมสังคม ร่วมไขคำตอบคาใจความ "ยุติธรรม" มีไว้เพื่อ "ใคร"

ค่ำคืนของการไล่ล่าทวงความยุติธรรมเริ่มต้นขึ้น เมื่อ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ “คืนยุติธรรม” ให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมชมภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่กล้าหยิบเรื่องความเหลื่อมล้ำที่กำลังเป็นประเด็นร้อนทางสังคมมานำเสนอในแบบที่เป็นรูปธรรมก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

เปิดเวทีด้วยพิธีกร ต๊ะพิภู พุ่มแก้วกล้า เชิญโปรดิวเซอร์ฝีมือเก๋า อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับโน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ ที่จับมือกันควบคุมความเข้มข้นของหนังทุกขั้นตอน พร้อมด้วยนักแสดงนำมากฝีมืออย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ที่งานนี้จะมาสวมบทบาทครั้งสำคัญพาผู้ชมไปดำดิ่งกับค่ำคืนการทวงคืนความยุติธรรม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง แพร-ณัฎฐธิดา กลิ่นสุวรรณ และ อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยถึงบทบาทและการทำงานที่ขับเคี่ยวทั้งการแสดงและอารมณ์ จนออกมาเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ปลดปล่อยความอัดอั้นตันใจให้กับสังคม

ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า

ก่อนที่จะเชิญผู้บริหาร คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป ขึ้นมอบดอกไม้ให้กับทีมงานและนักแสดง พร้อมเชิญ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด,คุณนุชพัชร วงษ์สุวรรณ ผู้บริหารจาก มันเวิร์ค โปรดักชั่น จำกัด และ คุณโจยองซอก ประธานบริษัท ดรีมบ็อกซ์ มีเดีย จำกัด ขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายภาพร่วมกัน  แต่งานนี้หนุ่มก๊อตเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์หลังจบงานเมื่อแฟนสาว โบว์เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ พาพ่อแม่และเพื่อน ๆ ของหนุ่มก๊อตหอบดอกไม้ช่อโตมาร่วมแสดงความยินดี แถมวงดนตรีที่ชื่นชอบอย่าง “ไททศมิตร” เจ้าของเพลง “ยุติธรรม” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วย สร้างความประทับใจให้หนุ่มก๊อตเป็นอย่างมาก

คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร
โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์
ไททศมิตร” เจ้าของเพลง “ยุติ-ธรรม”

            พร้อมกันนี้ยังปล่อยสกู๊ปเบื้องหลังการทำงานของโปรดิวเซอร์มือดี อุ๋ยนนทรีย์ ตั้งแต่การขับเคี่ยวบท,การเตรียมงาน และ การคัดเลือกนักแสดง กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ “คืนยุติ-ธรรม” ที่ออกสู่สายตาผู้ชมนั้นใช้ความละเอียดในการทำงานมากแค่ไหน

โน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์

อุ๋ย-นนทรีย์ เผยว่า “คืนยุติ-ธรรม เป็นภาพยนตร์ที่พยายามจะสะท้อนความเป็นไปของสังคมในยุคปัจจุบัน อีกด้านคือสะท้อนความเป็นมนุษย์ คนเราไม่ได้มีแค่ 2 ด้านแค่ ขาว-ดำ มีสีเทา หรือพูดง่าย ๆ คือในคน ๆ เดียวอาจหลายมุม เช่น ภายนอกฉาบไว้ว่าเป็นคนดี แต่ตัวตนเป็นคนไม่ดี และเราควรจะรับมืออย่างไรเมื่อเราต้องเจอกับคนแบบนี้และไม่ได้รับความเป็นธรรมในชีวิตครับ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับมือของคุณเลยว่าเลือกที่จะเดินเส้นทางไหนครับ”

ติดตามชมเบื้องหลังการทำงานของ อุ๋ย-นนทรีย์ ได้ทาง

และร่วมปลดปมในใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้ใน “คืนยุติ-ธรรม” พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!