ปล่อยอีก 4 ภาพใหม่ Tokyo Revengers

พร้อมชำระแค้น 2 ธ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยมาอีกแล้ว.. สำหรับภาพคูล ๆ จากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นที่ดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิต Tokyo Revengers (โตเกียว รีเวนเจอร์ส) ที่ทำรายได้ถล่มทลายพร้อมขึ้นอันดับหนึ่งภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดเมื่อครั้งเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น โดยล่าสุด Tokyo Revengers ปล่อย 4 ภาพใหม่ที่เผยคาแรกเตอร์สุดเท่ขวัญใจแฟนๆ อย่าง ดเราเค่น ไมค์กี้ และภาพซึ้ง ๆ ของ ทาเคมิจิและฮินาตะ มาเรียกเสียงว้าวจากแฟนหนัง ก่อนชวนไปชมพร้อมกันในวันพรุ่งนี้ 2 ธ.ค.ในโรงภาพยนตร์

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers คือผลงานมังงะแนวนักเลงของญี่ปุ่นจากปลายปากกาของ เคน วาคุอิ เริ่มออกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2017 บนนิตยสาร Weekly Shounen Magazine โดยสำนักพิมพ์ Kodansha สำหรับฉบับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องนี้ได้ตัวผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ฮานาบุสะ สึโตมุ ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นมาแล้วอย่าง Kakegurui The Movie (2019) และ Grand Blue (2020) มารับหน้าที่ดัดแปลงเรื่องราวบนหน้าหนังสือให้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ได้อย่างน่าติดตาม

โตเกียว รีเวนเจอร์ส ว่าด้วยเรื่องราวของ ทาเคมิจิ ชายหนุ่มวัย 26 ปี ผู้ที่ไม่เคยทำอะไรประสบความสำเร็จสักอย่างในชีวิต วันหนึ่งเขาได้ทราบข่าวว่า ฮินาตะ อดีตแฟนสาวถูกฆ่าโดยฝีมือของแก๊งยากูซ่าชื่อดังอย่าง โตเกียวมันจิไค ไม่นานจากนั้น ในระหว่างที่ทาเคมิจิกำลังรอรถไฟ เขาก็ถูกใครบางคนผลักให้ตกจากชานชาลาจนถูกรถไฟชนเสียชีวิตเช่นกัน แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทาเคมิจิตื่นขึ้นมาอีกครั้งแล้วพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับไปยังอดีตเมื่อ 12 ปีก่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขายังคบหากับฮินาตะอยู่ และได้มาพบกับ ไมค์กี้ และ ดราเค่น สองผู้ก่อตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไค ทาเคมิจิจึงตัดสินใจเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของโตเกียวมันจิไคเพื่อหาทางช่วยเหลือฮินาตะที่จะต้องเสียชีวิตลงในอีก 12 ปีข้างหน้า

ภาพยนตร์ได้ คิตามุระ ทาคุมิ (I Want to Eat Your Pancreas) มาสวมบทเป็นตัวเอกของเรื่องอย่าง ทาเคมิจิ เสริมทัพด้วย โยชิซาวะ เรียว (Kingdom) ในบทบาทของ ไมค์กี้ หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค, ยามาดะ ยูคิ (High & Low The Story of SWORD) ที่จะมารับบทเป็นมือขวาสุดแกร่งอย่าง ดราเค่น และ อิมาดะ มิโอะ (Doctor-X Season 6) นักแสดงสาวที่จะมารับบทเป็นนางเอกของเรื่องอย่าง ฮินาตะ แค่รายชื่อนักแสดงก็การันตีความสนุกได้แล้ว ใครเป็นแฟนมังงะคงต้องขนลุกขนพองแน่ ๆ แค่ตัวอย่างและภาพนิ่งของภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาก็สร้างความน่าสนใจให้แฟน ๆ เป็นอย่างมาก ผนวกกับแคแรคเตอร์ตัวแสดงแต่ละตัวในหนังที่มากับทรงผมแปลก ๆ เท่ ๆ ก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์ Tokyo Revengers น่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สุดคูลแห่งปีก็ว่าได้

เตรียมพบกับ Tokyo Revengers 2 ธ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website, Facebook Instagram: @tandbmediaglobal หรือ Twitter: @TandBMedia #tokyorevengers

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!