“ปาล์ม” ใส่เต็ม! ภาพยนตร์เรื่องแรก “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์”

แอ็คชั่นซีจีสัตว์ประหลาดสัญชาติไทย หนึ่งเดียวในโลก

 ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน

เตรียมตัวเตรียมใจพร้อมหรือยัง? กับการเผชิญหน้าสัตว์ประหลาดสัญชาติไทยที่มาเพื่อล่า! ใน Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ทุ่มทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท ถ่ายทำโดยเทคนิคซีจีขั้นสูง ฝีมือคนไทย และเตรียมไปบุกตลาดโลก ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก Fatcat Studios ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเทคนิคพิเศษในภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง โดยร่วมกันกำกับกับ ชิตพล เรืองกัลป์ ผู้กำกับซีรีส์และมิวสิควิดีโอมือทอง ส่วนทีมนักแสดงเรียกได้ว่า ฝีมือดีครบรสทั้ง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า, ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ แต่สดใหม่ของวงการภาพยนตร์ ต้องยกให้นักแสดงมาดทะเล้น ปาล์ม-ศุภชัย ที่มีผลงานมามากมาย โดยเฉพาะละคร แต่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต และเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีเต็มขั้น งานนี้ปาล์มถึงกับการันตีว่า นี่คือภาพยนตร์ของคนไทยที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครในโลก!

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

         เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของชีวิต ผมทุ่มสุดตัว ใส่เต็มที่ครับ รับบท โย เป็นเด็กหนุ่มที่อยู่ปู่ของเก้า (กอล์ฟ-พิชญะ) และมารวมทีมกันแข่งขันขุดเจาะหาน้ำบาดาลที่ทุ่งตะวันแยง เพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท ก่อนจะเกิดเหตุไม่คาดฝัน แย้ยักษ์โผล่จากใต้ดินขึ้นมาอาละวาด ทุ่งตะวันแยงแห่งความหวังจึงกลายเป็นพื้นที่อันตรายในทันที คาแรคเตอร์โยจะกวนๆ ทะเล้น เหมือนเล่นเป็นตัวเองเลยครับ พี่กอล์ฟเป็นคนชวนผมมาเล่นเรื่องนี้ เราเคยทำงานด้วยกันมานานแล้ว เขาอยากได้ตัวละครที่มีสีสัน ซึ่งผมเป็นคนชอบกวนคนอื่น เอนเตอร์เทน สร้างความเฮฮาอยู่แล้ว การทำงานไม่ได้ปรับตัวอะไรมาก แต่ที่ยากคือการถ่ายทำส่วนใหญ่ใช้กล้องตัวเดียว ต่างจากละครที่มีกล้อง 3 ตัว แยกกล้องกว้าง แคบ และโคลสอัพ ฉะนั้นการถ่ายหนังต้องถ่ายหลายรอบ เรื่องแรกก็เจอแนวแอ็คชั่นซีจีเลย ผมไม่เคยแสดงกับซีจีมาก่อน วันที่เจอทีม Fatcat ก็นำซีจีจากผลงานที่เคยทำมาให้ดู ผมตกใจมาก ทุกคนอึ้งกันหมด คนไทยทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ ซึ่งในหนังจะสุดกว่านี้แน่นอน ส่วนการแสดงกับซีจี ต้องจินตนาการว่าภาพสัตว์ประหลาดตรงหน้ามันเป็นยังไง และถ้าเข้าฉากหลายคนก็ต้องมี eye line เดียวกัน ตอนถ่ายก็จะมีคุยกับผู้กำกับว่า ภาพจะเป็นแบบไหน สัตว์ประหลาดจะโผล่ทางไหน เราต้องหันทางไหน แล้วเขาจะมีคิวเสียงให้ เราต้องหลบแบบไหน กลัวแบบไหน ตกใจแบบไหน เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดี เหมือนได้เรียนรู้วิชาใหม่ๆ องค์ประกอบหลักของเรื่อง ผมว่ามีความเป็นไทยที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครในโลก ทั้งแย้ยักษ์ การขุดเจาะน้ำบาดาล เป็นองค์ประกอบที่มีแค่ในประเทศไทยที่เดียว บอกได้เลยว่านี่คืองานซีจีของคนไทย ดูแล้วรู้เลยว่ามาจากประเทศไทยแน่นอน นำไปสู้กับต่างชาติได้เลย ความคาดหวังกับเรื่องนี้มีอย่างเดียวเลยครับ คืออยากให้ทุกคนมาดู เพราะเป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัว อยากให้คนมาดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะครับ Fatcat เป็นสตูดิโอซีจีที่โหดที่สุดในประเทศไทยแล้ว ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจและเต็มที่กับเรื่องนี้มากๆ อยากให้ทุกคนติดตามครับ 

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์
Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์

สัมผัสความตื่นเต้นระทึกครั้งใหม่ สัตว์ประหลาดสายพันธุ์โหดจากใต้ดินเตรียมบุกอาละวาด ใน “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีสุดเดือดฝีมือคนไทย 28 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

รับชมตัวอย่าง

ติดตามความเคลื่อนไหวรับชมข่าวสารของทางบริษัทเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ที่

YouTube :  เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film https://www.youtube.com/channel/UCYlprP_18wzJAynQTMWTQLQ

Facebook :เนรมิตรหนัง ฟิล์ม Neramitnung Film 

https://www.facebook.com/Neramitnungfilm

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!