ปีใหม่แล้ว เลิกบูลลี่กันได้รึยัง?
“เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งหนังระทึกขวัญ “PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน”

PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน

เตือนใจคนชอบบูลลี่!!!

รูปร่างที่แตกต่าง ทำให้เธอถูก “เหยียด” จากสังคมภาพลักษณ์ภายนอกของคน กลับสร้างความเกลียดชังอย่างไร้ เหตุผลการถูก “บูลลี่” โดยไม่มีสาเหตุนำมาซึ่งการตัดสิ นใจ ที่คุณจะต้องคาดไม่ถึง

PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งหนังระทึกขวัญ “PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน” ที่กวาดคำวิจารณ์บวกสุ ดจากเทศกาลหนังสยองขวัญชั้นนำทั่ วโลก และคว้าคะแนน 92% ของเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เหนือกว่าหนังสยองขวัญทุกเรื่ องในปี 2022 พ่วงด้วยกระแสรีวิวถล่ มทลายในหมู่คอหนังที่ลุ้นจิ กเบาะไปตลอดทั้งเรื่องจนแทบไม่ มีช่วงให้พักหายใจ จากภาพยนตร์สั้นสุดสยองเจ้ าของรางวัล “ภาพยนตร์ขนาดสั้นยอดเยี่ยม” บนเวทีโกยา อวอร์ดส ประจำปี 2019 หรือรางวัลออสการ์แห่งวงการหนั งสเปน ที่สร้างปรากฏการณ์สะเทื อนโลกออนไลน์ด้ วยการนำเสนอความโหดร้ายไปพร้ อมกับการวิพากษ์สังคมได้อย่ างออกรส จนมียอดวิวสูงถึง 20 ล้านครั้งในทุกแพลตฟอร์มที่ ออกฉายพร้อมทุบสถิติเดิม 18 ล้านครั้งของหนังสั้นผีเรื่องด้ งของฝั่งอเมริกา ‘Lights Out’ ลงแบบราบคาบ สู่ภาพยนตร์เรื่องยาวโดย คาร์ลอต้า เปเรดา ผู้กำกับฯ หญิงคนเดิมจากฉบับหนังสั้น เจ้าของฉายา ‘เจ้าแม่หนังสยองขวัญแห่งสเปนยุ คใหม่’ ที่จะขอสาดความโหดแรงให้คนดู ผวาจนตาตั้ง และจับมือทีมผู้สร้างหนั งสยองระดับตำนานของวงการหนั งสเปนผู้ปลุกปั้นแฟรนไชส์ซอมบี้ ปิดตึกนรกที่ช็อกคนทั้งโลก อย่าง ‘REC’ ปิดตึกสยอง (2007-2014) งานนี้ยืนยันได้เลยว่าจัดเต็ มความมันส์ให้สะใจคอหนั งโหดสยองแน่นอน และได้แจ้งเกิดนักแสดงหญิงบิ๊ กไซส์สุดคลั่งคนใหม่ “ลอร่า กาลาน” ร่วมด้วย ริชาร์ด โฮล์มส, คามิลล์ อากิลาร์, โฮเซ่ พาสตอร์

PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน

เรื่องราวของ ซาร่า เด็กสาวรูปร่างอ้วนที่มักถูกกลุ่ มเพื่อนหญิงสุดฮอตในโรงเรียนรุ มรังแกอย่างโหดร้ายเสมอ ๆ ซึ่งแม้แต่ครอบครัวของเธอเองก็ ไม่ได้แสดงความเห็นอกเห็นใจเธอ นอกจากการดูถูกเหยียดหยามและด้ อยค่าความสามารถของเธอมากขึ้นทุ กวัน จนกระทั่งวันหนึ่งกลุ่มวัยรุ่ นสาวที่ชอบรังแกเธอได้ถู กฆาตกรโรคจิตจับตัวไป ทำให้ซาร่าต้องเลือกระหว่ างความแค้นที่รอวันสะสาง หรือความถูกต้อง

PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน

เตรียมพบกับภาพยนตร์สุดระทึก เสียดสีสังคม ที่จะทำให้คุณรู้ว่า “อย่าบูลลี่คนอ้วน” ใน “PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน” 26 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง PIGGY พิกกี้ อย่าบูลลี่คนอ้วน (Official Trailer)

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!