พร้อมซิ่งกันหรือยัง!!! “Post Malone” แรปเปอร์หนุ่มซุปตาร์

คัมแบ็คมาพร้อมเพลงใหม่ “Motley Crew” แถมมิวสิควิดีโอเท่ๆ จากธีม NASCAR

Post Malone

กลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์อย่าง Post Maloneศิลปินผู้ถูกเสนอชื่อใน GRAMMY® Award ในรางวัล Diamondcertified ที่ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง Motley Crew มาอุ่นเครื่องกันเป็นเพลงแรกในปีนี้ ซึ่งMotley Crew นั้น ก็ยังเป็นเพลงแรกสำหรับโปรเจกต์ที่กำลังจะตามมาเร็วๆนี้

Motley Crew  เป็นเพลงที่Post Malone  ตั้งใจที่จะถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ที่เป็นเขา และMotley Crew นั้น ได้ผู้กำกับมือดีอย่าง Cole Bennett มาช่วยทำให้มิวสิควิดีโอนั้นออกมาถูกใจแฟนเพลงโดยได้มีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ Auto Club Speedway และในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่านักแข่งรถ NASCAR ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Denny Hamlin และ Bubba Wallace นอกจากนั้นยังประกอบด้วยไปด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง Tommy Lee, Big Sean, French Montana, Kerwin Frost, LoveLeo, SAINt JHN, Ty Dolla $ign, Tyga, Pressa, Trinidad James, and Tyla Yaweh มาร่วมทำให้มิวสิควิดีโอเพลงMotley Crew  สนุกสุดเหวี่ยงกว่าเดิม

พร้อมซิ่งกันหรือยัง!!! “Post Malone” แรปเปอร์หนุ่มซุปตาร์

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา “Post Malone” นั้น ถือว่าเป็นนักร้องหนุ่มซุปตาร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง และก่อนหน้านั้น เขาเคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Spider-Man: Into The Spider-Verse กับเพลง “Sunflower” ที่ร่วมกับ Swae Lee ฮิตชนิดที่ว่าติดชาร์ตอันดับ 1 บน the triple-platinum Hot 100 มาแล้ว และเพลง “Circles” ที่มียอดสตรีมมิ่งบน Spotify มากกว่า 19 ล้านสตรีม และการดูบน YouTube / VEVO กว่า 10 ล้านวิว ซึ่ง“Circles” คือ1ใน 17 เพลงที่อยู่ในอัลบั้ม “Hollywood’s Bleeding” ที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

สามารถรับฟังและดูมิวสิควิดีโอเพลง“Motley Crew” ได้ที่นี่

สามารถฟังเพลง “Motley Crew” ได้ที่นี่

พร้อมซิ่งกันหรือยัง!!! “Post Malone” แรปเปอร์หนุ่มซุปตาร์
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!