แฟนๆ ชื่นชม “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” เต็มอิ่มทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

แฟนๆ ชื่นชม คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก

เต็มอิ่มทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

เจ้าตัวปลื้มแฟนเพลงร่วมร้องเพลงกระหึ่มฮอลล์

ขยับปรับเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ที่วางแผนไว้มากันหลายรอบ ในที่สุด “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ก็ขึ้นเวทีมอบความสุข ให้กับแฟนๆ ด้วย “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” ไปเรียบร้อยเมื่อ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งแฟนๆ ก็พากันไปให้กำลังใจศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานอีกคนหนึ่งของบ้านเรากันอย่างคับคั่ง ตั้งแต่ช่วงบ่ายแก่ ที่รอบๆ สถานที่จัดงานมีกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกเพียบ อุ่นเครื่องให้แฟนๆ ได้คึกคักตั้งแต่ยังไม่เข้าไปในฮอลล์

แฟนๆ ชื่นชม “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” เต็มอิ่มทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

และเมื่อถึงเวลา “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  ก็เปิดโชว์ ด้วยการให้สมาชิกแต่ละคนในวง รวมถึงนักดนตรีเสริมที่เป็นกลุ่มเครื่องสายได้แสดงฝีมือ ก่อนจะตะโกนก้อง “ไอ้เสือบุก” เริ่มต้นคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการด้วยเพลง “นักแสวงหา” แล้วตามด้วย “อยากไปบอลโลก” และเพลงที่เรื่องราวร้อยเรียงกันได้เป็นอย่างดี “แกกับฉัน”, “แกเพื่อนฉัน”, “เด็กชายรามี่” และ “เหตุเกิดที่รัฐฉาน”

สามสมาชิกRoom 39

ความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้นเมื่อสามสมาชิกRoom 39 ก้าวขึ้นเวทีพร้อมกับเพลง “มือปืน” ที่หนุ่มทอมเอาไปร้องในรายการ “The Mask Singer” ตามด้วย “เสมอ”  ซึ่ง Room 39 ไม่ใช่ศิลปินรายเดียวที่มาสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตนี้ เพราะถัดไปอีกไม่กี่เพลง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็พาเพื่อนๆ มาสร้างความหรรษาพาผู้ชม ชูมือร่วมกันทั้งฮอลล์ ไปกับ “กูเป็นนักศึกษา”, “อดทนไว้” และเพลงความหมายดีๆ ของพวกเขา “ราตรีสวัสดิ์” จากนั้นก็เป็นสองสมาชิกวงร็อคระดับตำนาน “โป่ง หินเหล็กไฟ” และ“ป็อป The Sun” ที่มาเติมสีดนตรีร็อค ด้วยเสียงร้องอมตะและเสียงกีตาร์ระดับหัวแถวของวงการ กับเพลงคลาสสิค “อย่าหยุดยั้ง” ของพวกเขา และ “ยอดชาย” ร่วมกับพงษ์สิทธิ์ คำภีร์

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

นอกจากความบันเทิงจะครบเครื่อง “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” ยังออกแบบเวทีเป็นพิเศษ ทำเป็นแคทวอล์คทอดยาวจากเวทีใหญ่ไปหาเวทีเล็กที่หน้าอัฒจันทร์ด้านหลัง ทำให้พงษ์สิทธิ์ คำภีร์เข้าถึงแฟนเพลงได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งเจ้าตัวก็เล่นเพลงอะคูสติคซึ้งๆ มากมาย ให้ได้ฟังกันที่เวทีอันแสนอบอุ่นนี้

“โป่ง หินเหล็กไฟ” และ“ป็อป The Sun”

ในที่สุดก็ถึงเวลาไอ้เสือจะถอย ด้วยเพลง “เสมอ” ที่แฟนๆ ร่วมร้องกันทั้งฮอลล์ แต่นี่ก็ยังไม่ใช่เพลงสุดท้าย เมื่อเสียงขอเอาอีกๆ ดังลั่น และ “ตลอดเวลา” ก็คือเพลงส่งแฟนเพลงของ “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” ที่เสียงของผู้ชมขับขานบทเพลงนี้ดังกระหึ่ม สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ คอนเสิร์ตที่ทั้งเจ้าของงาน ทั้งแฟนเพลงรอคอยมานานเหลือเกิน และเชื่อว่า ภาพทุกภาพ เสียงทุกเสียง เพลงทุกเพลงในวันนี้ จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของทุกคนในอิมแพ็ค อารีน่า ตลอดเวลา เสมอ แบบสุดใจ แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

แฟนๆ ชื่นชม “คอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก” เต็มอิ่มทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”

Facebook Comments
Don`t copy text!