ปักหมุดรางวัล! “In the Wake – It’s a Flickering Life”

2 หนังคุณภาพเยี่ยมจากเวทีออสการ์ญี่ปุ่น

“หนังผมไม่เล็กนะครับ” จัดให้! เมืองไทยได้ดูกันแน่นอน

ฝั่งฮอลลีวูดมีรางวัลออสการ์ ฝั่งญี่ปุ่นเองก็มี Japan Academy Film Prize หรือ “ออสการ์ญี่ปุ่น” นับเป็นงานการประกาศรางวัลทางภาพยนตร์เวทีสำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์แดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งมีภาพยนตร์ญี่ปุ่นมากถึง 20 เรื่องที่ได้รับการถูกเสนอเข้าชิงรางวัลในปีนี้ โดยเฉพาะ 2 เรื่องที่เป็นดาวเด่นที่สุดของงานอย่าง “In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม” และ It’s a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก”  ที่การันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์ญี่ปุ่น รวมกันกว่า “20 สาขา” พร้อมพ่วงเข้าชิง “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี” อีกด้วย ทำให้งานนี้ M Pictures” และการกลับมาครั้งสำคัญของ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ผู้นำเข้าภาพยนตร์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกไม่รอช้าที่จะดึง 2 ภาพยนตร์คุณภาพกวาดรีวิวบวกท่วมท้นที่ได้รับกระแสรีวิวครบเครื่องทั้งความบันเทิง ความเข้มข้น และความยอดเยี่ยมมาให้แฟนหนังเมืองไทยได้ปักหมุดรอพิสูจน์ที่สุดแห่งภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ขอคัมแบ็กเพื่อตอกย้ำให้เห็นว่าใครคืออันดับ 1 ของเอเชีย

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกกรม

                “In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกกรม” ผลงานดราม่าเข้มข้นจากนิยายระดับเบสต์ เซลเลอร์ และดัดแปลงจากเค้าโครงเรื่องจริงของคดีช็อกทั้งญี่ปุ่น กับเหตุการณ์ 9 ปีหลังจากภัยพับัติ “สึนามิ 3.11” ที่นำมาสู่คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญ 2 คดีพร้อมกับความลับดำมืดที่สะท้อนให้เห็นถึงความเลวร้ายของระบบสวัสดิการในญี่ปุ่น เข้าชิง 12 สาขา ได้แก่ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ทาเครุ ซาโต้), นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (ฮิโรชิ อาเบะ), นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (คายะ คิโยฮาระ), ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม, กำกับภาพยอดเยี่ยม, จัดแสงยอดเยี่ยม, กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงยอดเยี่ยม” และ “ตัดต่อยอดเยี่ยม”

It's a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก

                “It’s a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก” เมื่อความรักในภาพยนตร์ก่อเกิดเป็นความมหัศจรรย์ ผ่านบรรยากาศในช่วงยุคทองของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น ฝีมือของผู้กำกับระดับตำนาน “โยจิ ยามาดะ” เข้าชิง 8 สาขา ได้แก่ “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม, กำกับภาพยอดเยี่ยม, จัดแสงยอดเยี่ยม, กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงยอดเยี่ยม” และ “ตัดต่อยอดเยี่ยม”

            คอหนังเมืองไทยเตรียมปักหมุดรอพิสูจน์ความเยี่ยมในโรงภาพยนตร์กันได้เลย…

                “In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกกรม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

                “It’s a Flickering Life แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก” 12 พฤษภาคม 2565

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!