ผนึกกำลังครั้งใหญ่ของ 2 ดีว่า Sam Smith และ Demi Lovato สวมบทนักกีฬาโอลิมปิกดรีมทีม ใน MV ใหม่ I’ m Ready

ผนึกกำลังครั้งใหญ่ของ 2 ดีว่า Sam Smith และ Demi Lovato สวมบทนักกีฬาโอลิมปิกดรีมทีม ใน MV ใหม่ I’ m Ready

I’m Ready (แอมเรดี) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก 2 ดีว่า เจ้าของเสียงทรงพลังอย่าง Sam Smith ที่คว้าตัว Demi Lovato มาเสริมทัพให้เพลงมีพลังมายิ่งขึ้น เมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมาทั้งสองได้ประกาศปล่อยเพลงใหม่ผ่าน Instagram Live โดยซิงเกิลนี้มีความสนุกสดใส และMV ที่ปล่อยออกมาพร้อมกัน กำกับโดย Jora Frantzis ที่เคยกำกับมิวสิควิดีโอให้กับ Cardi B แถมได้ Sean Bankhead นักออกแบบท่าเต้นให้กับ Missy Elliot มาร่วมสร้างสีสันให้เพลงมีชีวิตชีวา สนุกมากยิ่งขึ้นโดย Sam และ Demi สวมมาดเป็นนักกีฬาโอลิมปิกสุดเริ่ด เล่นซีนออกกำลังทั้งมวยปล้ำ ที่ใส่ลีลาการเต้นสุดเผ็ดเข้ากันได้อย่างสวยงาม ต่อด้วยกระโดดน้ำ ยิมนาสติก วิ่งแข่ง

โดยแม่แซมจัดทัพเหล่านักวิ่ง 100 เมตร ฟาดด้วยลุค glam สุดเฟียซ เล่นเอาคนดูเชื่อเลยว่าเป็นการแข่งขันที่ได้ชัยชนะตั้งแต่ยังไม่เริ่มแข่งเลยทีเดียว เพราะเล่นจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสุดเริ่ด พร้อมที่จะพุ่งเข้าเส้นชัยไม่เป็นที่สองรองใครตัดภาพมาที่สาวแซ่บเดมี่ ซีนเด็ดที่ต้องให้เธอจริงๆ กับลีลาการร้องเพลงบนบอร์ดกระโดดน้ำไปจนถึงซีนพิธีการแจกเหรียญรางวัลให้ผู้ชนะที่เป็นไคล์แมกซ์ของ MV ที่สื่อให้เห็นว่า ทุกคนก็สามารถเป็นที่หนึ่งได้เสมอพร้อมจะก้าวไปวันข้างหน้า และกลับมามีความรักที่สวยงามอีกครั้ง

แม้ปีนี้โอลิมปิคจะถูกเลื่อนออกไป แต่Sam Smith และ Demi Lovato ก็ยังคงตั้งใจที่จะปล่อยมิวสิควีดีโอตัวนี้ออกมาเพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนในช่วงสถานการณ์อันยากลำบากนี้หวังว่าทุกคนจะชนะปัญหา และก้าวผ่านไปด้วยกัน และมิวสิควีดีโอนี้บอกได้คำเดียวว่า ระดับเหรียญทองโอลิมปิคของจริง

สามารถชม MV I’m Ready ได้ที่:

ก่อนหน้านี้ Sam Smith ได้ปล่อย “To Die For” เพลงซึ้งๆ สไตล์คนเหงาโหยหาความรัก ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในปีนี้ อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ทั้งโลกประสบกับวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของ Covid19  ด้าน Sam Smith ได้ประกาศผ่านโซเชียลว่าจะมีการเปลี่ยนชื่ออัลบั้ม และจะประกาศวันปล่อยอัลบั้มอย่างเป็นทางการอีกครั้ง แม่สัญญาว่าจะกลับมาแน่ภายในปี 2020 นี้ ตอนนี้ก็ไปฟัง I’mReady ซิงเกิลล่าสุดจาก Sam Smith และ Demi Lovato กันได้ที่นี่: https://samsmithth.lnk.to/ImReadyPR

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!