“เสาร์ 5” แท็กทีม จัดแฟนมีต สุดประทับใจ

ร้อง เล่น เต้น เซอร์ไพรส์

“เสาร์ 5” แท็กทีม จัดแฟนมีต สุดประทับใจ

ละครลาจอแล้ว ด้วยเรตติ้งตอนจบสูงที่สุดของปี 2565 แต่ความประทับใจยังไม่จบ หลังจากแฟนละครมีกระแสเรียกร้องอยากเห็นงานแฟนมีต ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เลยแท็กทีมนักแสดงจากละครสุดปัง “เสาร์ 5” รวมตัวขอบคุณแฟน ๆ ในงาน Meet & Greet เสาร์ 5 เสาร์ใจ เสาร์นี้จะมีเพียงเราตลอดไป  ณ โรงภาพยนตร์ที่ 7 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

งานนี้ ผู้จัดคนเก่ง โอริเวอร์ บีเวอร์ จากค่าย  9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ชวนนักแสดงนำ ได้แก่ จิณณ์ จิณณะ, โดนัท ภัทรพล, บอส ชนกันต์, โอ๊ต รัฐธีร์, เกรท สพล, เจด้า ศรันย่า, กานต์ เมณิษา และ กานต์ ณัฐชา มาส่งมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ทุกคน กับกิจกรรม ทั้งร้อง เล่น เต้น พูดคุย สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่น โดยมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค รับหน้าที่พิธีกร

บรรยากาศงานแฟนมีตสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นเซอร์ไพรส์ด้วยไฟทั้งฮอลล์ดับ เปิดตัวให้หนุ่ม ๆ ร่ายมนตร์คาถาอ้อนเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไปทั้งฮอลล์ จากนั้น 6 หนุ่มโชว์เสียงร้องเพลง ก่อนจะเข้าสู่การเล่นเกม “ใครคือเจ้าสาวของผม” โดยมีผู้โชคดี 12 คนร่วมเล่นเกมด้วย บอกเลยจ้าว่างานนี้สาว ๆ ถึงกับออกอาการเขินกันม้วนไปเลย

เสาร์ 5
เสาร์ 5

หลังฟินกับ 6 หนุ่มแล้ว จู่ ๆ VTR ภาพยนตร์ก็เปิดภาพให้ทุกคนเห็นว่า นางเอกของเสาร์ 5   ถูกจับตัวไป พร้อมเสียงขอความช่วยเหลือ ทั้ง 5 หนุ่มจึงตรงเข้าช่วย กลุ่มสาว ๆ ได้แก่ เจด้า ศรันย่า, กานต์ เมณิษา และ กานต์ ณัฐชา ที่มี บิว หรือ เมฆา จับตัวอยู่ และที่สร้างเซอร์ไพรส์ ให้กับทั้งแฟนละครและนักแสดงเองก็คือ เมื่อ ส่างหม่อง ที่รับบทโดย ต้อย-วงศ์พัทธ ปานแสน ขึ้นเวทีด้วยนี่ล่ะ  ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะได้เวลาที่ทุกคนร่วมพูดคุย พร้อมกับได้เปิด VTR ของ 2 นางเอก ทับทิม อัญรินทร์ และ เนย ปภาดา ที่งานนี้ติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ขอเปิดใจทักทายขอบคุณแฟนละครทุก ๆ คนที่ชื่นชอบในละครและนักแสดงทุกคน

“เสาร์ 5” แท็กทีม จัดแฟนมีต สุดประทับใจ

เมื่อความสนุกเดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย ผู้จัด โอริเวอร์ ได้จับฉลากแจกรางวัลพิเศษที่ทุกคนรอคอย นั่นคือสแตนดี้ขนาดเท่าตัวจริงของ 6 หนุ่มเสาร์ 5 พร้อมลายเซ็น

บอกเลยว่าวันนี้แฟน ๆ ทั้งอบอุ่น อิ่มใจ มีรอยยิ้มกลับบ้านกันไปด้วยความประทับใจทุกคน

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!