Sayoasa: ซาโยอาสะ สัญญาของเราในวันนั้น

JAPAN ANIME MOVIE THAILAND (JAM)

ประกาศภาพยนตร์อนิเมชั่นลำดับถัดไป

“Sayoasa”

พร้อมเผยตัวอย่างภาพยนตร์ตัวแรกอย่างเป็นทางการ

 

Five Star Agency ร่วมกับ M Pictures ภายใต้โครงการ Japan Anime Movie Thailand (JAM) ประกาศลิขสิทธิ์ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุด กับภาพยนตร์อนิเมชั่นฝีมือผู้กำกับมากฝีมือ Okada Mari ผู้ฝากผลงานเคล้าน้ำตาไว้อย่างมากมายในวงการอนิเมชั่นญี่ปุ่นในชื่อ Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou

Sayoasa

ตัวอย่างภาพยนตร์

Sayoasa Trailer TH [1/4]

"ภาพยนตร์อนิเมชั่น ที่จะทำให้นึกถึงคนที่รักคุณมากที่สุด"ตัวอย่างแรกของ Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou ในรูปแบบภาษาไทย กับภาพยนตร์อนิเมชั่นที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความรักที่ลืมเลือนไปด้วยกัน กับเรื่องราวความรักจากฝีมือการกำกับโดย Okada Mari ผู้เขียนบทอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Anohana, Anthem of the Heart และอีกมากมาย ภายใต้งานภาพจาก P.A. Works ผู้ผลิตอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Hanasaku Iroha, Angel Beats! อย่าลืม! เรายังเปิดรับชื่อภาพยนตร์ในรูปแบบภาษาไทยจากไอเดียของเพื่อนๆ กันอยู่ เพียง Comment บนโพสที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์รอบพิเศษไปด้วยกันฟรีทันที!! แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ และรอบพิเศษที่จะจัดให้ชมกันก่อนใคร เร็วๆ นี้!!ซาโยอาสะ สัญญาของเราในวันนั้น Trailer TH [1/4]

โพสต์โดย Japan Anime Movie Thailand เมื่อ วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม 2018

เรื่องย่อ:

ในวันเวลาอันแสนสงบดั่งเช่นทุกวันในสถานที่อันห่างไกล เหล่าผู้คนแห่งชนเผ่าอิออล์ฟใช้ชีวิตในดินแดนที่ห่างไกลจากมนุษย์ สานทอเรื่องราวในแต่ละวันสู่ผืนผ้าในชื่อว่าฮิบิโอล พวกเขามีชีวิตนานนับศตวรรษในร่างกายอันเยาว์วัยที่หยุดเจริญเติบโตและถูกเรียกขานว่า “เผ่าพันธุ์แห่งการลาจาก” ซึ่งถูกยกย่องว่าเป็นตำนานอันมีชีวิตอยู่ ณ ปัจจุบันมาเคียเด็กกำพร้าแห่งอิออล์ฟใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนสงบอย่างมีความสุขกับเหล่าเพื่อนพ้องแม้จะรู้สึก “โดดเดี่ยว” ในบางครั้งก็ตาม แต่กระนั้น ความสงบสุขที่มีอยู่กลับพังทลายลงเมื่อกองทัพเมซาเต้ได้บุกเข้าสู่หมู่บ้านในยามค่ำคืนเพียงคืนเดียวพร้อมกับเหล่ามังกร เพื่อตามหาสายเลือดที่ทำให้อิออล์ฟมีชีวิตยืนยาว

เตรียมพบกับ Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku wo Kazarou เรื่องราวอนิเมชั่น ที่จะชวนให้คุณนึกถึงคนที่รักคุณมากที่สุด จากการกำกับของผู้เขียนบทภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดซึ้งเรียกน้ำตา Okada Mari ที่แม้แต่ Makoto Shinkai ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง Your Name. ยังต้องชื่นชมในความสามารถผ่านทาง Twitter ส่วนตัว

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน เป็นต้นไป

 

ติดตามรายละเอียดการฉายภาพยนตร์ การจองบัตรรอบพิเศษพร้อมของที่ระลึกจากภาพยนตร์

วันที่ 16-17 มิถุนายนนี้ ได้เร็ว ๆ นี้ที่  www.shop.fivestaragency.co.th

ราคาบัตร 350 บาท ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง และเข็มกลัดลายจากภาพนยตร์แบบสุ่ม จำนวน 1 อัน

ราคาบัตร 700 บาท ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งพร้อมเสื้อยืดลายจากภาพยนตร์และโปสเตอร์ จำนวน 1 ชุด

(จำนวนจำกัด 200 ที่นั่งแรกเท่านั้น)

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Sayoasa: Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou

ลายเสื้อ

Sayoasa

เข็มกลัด

เข็มกลัด

แนะนำตัวละคร

มาเคีย ให้เสียงโดย Manaka Iwami

มาเคีย ให้เสียงโดย Manaka Iwami

เอเรียล ให้เสียงโดย Miyu Irino

เอเรียล ให้เสียงโดย Miyu Irino

คริม (ซ้าย) ให้เสียงโดย Ai Kayano / เรเลีย (ขวา) ให้เสียงโดย Yuuki Kaji

คริม (ซ้าย) ให้เสียงโดย Ai Kayano / เรเลีย (ขวา) ให้เสียงโดย Yuuki Kaji

Facebook Comments
Don`t copy text!