“อดัม วิงการ์ด” จับมือ “ดาร์ก แคสเซิล” งัดที่สุดแห่งความกลัวมาสร้าง “Seance คืนปลุกผี”

ให้เฮี้ยน แรง ช็อกส่งท้ายปี.

SEANCE คืนปลุกผี

ถ้าคุณคิดว่าได้ดูหนังผีที่น่ากลัวที่สุดไปแล้ว! เราขอท้าให้มาพิสูจน์ความกล้ากันในภาพยนตร์ฮอร์เรอร์ทีนเอจที่จะปลุกทุกโสตประสาทและมอบความเฮี้ยนหัวโกร๋นจนขวัญกระเจิงด้วย “Seance คืนปลุกผี” กับเรื่องราวเขย่าขวัญในโรงเรียนหญิงล้วนที่เหล่าสาวซ่าส์อยากขอท้าโคตรผี เมื่อ คามิลล์ (ซูกิ วอเตอร์เฮาส์) วัยรุ่นสาวที่มีพยายามปกปิดอดีตอันแสนมืดหม่นของตัวเองไว้ เพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถาบันหญิงมีชื่ออย่างไร้มลทิน แต่สถานที่แห่งนี้กลับมีความสยองขวัญเกิดขึ้น จากการตายปริศนาของนักเรียนสาวคนหนึ่งที่จะสร้างความหวาดผวาให้กับคามิลล์และทุกคนในโรงเรียนต้องลั่นร้องหวีด

SEANCE คืนปลุกผี

รับประกันความหลอนผสมเสียงกรี๊ดสุดระทึก โดยฝีมือนักสร้างหนังสยองขวัญตัวท็อปของวงการ “อดัม วิงการ์ด” ผู้กำกับจาก You’re Next (2011), The Guest (2014) ), Blair Witch (2016) และมหาศึกหยุดโลกของสองสัตว์ประหลาดที่ฮิตที่สุดในยุคโควิด-19 เรื่อง Godzilla vs. Kong (2021) ที่ขอหันมาคุมงานสร้างร่วมกับบริษัทผู้ให้กำเนิดความสยองลั่นโลกอย่าง “ดาร์ก แคสเซิล เอนเตอร์เทนเมนต์” (Dark Castle Entertainment) จาก House on Haunted Hill (1999), Thirteen Ghosts (2001), Ghost Ship (2002), House of Wax (2005) และ Orphan (2009) สู่ความกลัวครั้งล่าสุดที่คอหนังห้ามพลาดใน “Seance คืนปลุกผี”

SEANCE คืนปลุกผี

“เราไม่ได้อยากทำหนังสยองขวัญแบบเดิมๆ ที่คนดูจะนั่งเดาตอนจบได้ แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มันจะมีอะไรที่มากกว่าความน่ากลัวเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์ เรื่องราวอันเข้มข้นซับซ้อนทั้งเรื่องผี เรื่องฆาตกรรมลึกลับ และยังเป็นการคารวะถึงหนังตระกูล Giallo คลาสสิกอีกด้วย (หนังระทึกขวัญสัญชาติอิตาลีที่นิยมสร้างออกมาในช่วงยุค 70s – 80s และเป็นต้นกำเนิดของหนังแนว ‘ไล่เชือด’ ในปัจจุบัน) ซึ่งทั้งหมดนี้ผมสามารถพูดได้เลยครับว่า ‘Seance คืนปลุกผี’ จะเป็นหนังที่ตอบโจทย์แฟนๆ สายสยองทุกกลุ่ม ทุกแนว ต่อให้คุณจะชอบดูหนังผีหรือไม่ใช่ผีก็ตาม” วิงการ์ดกล่าว

SEANCE คืนปลุกผี

ท้ายสุดคือสตูดิโอสร้างหนังสยองขวัญชั้นนำ “ดาร์ก แคสเซิล” ที่ยืนยันว่า “Seance คืนปลุกผี” จะทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นไปกับความหลอนขั้นสุด “ตอนเห็นบท เราก็รู้ทันทีว่าหนังเรื่องนี้มันใช่สำหรับทุกคน เพราะมันมีทุกอย่างที่แฟนหนังสยองจะต้องชื่นชอบมันครับ”

อย่าได้กลัวความจริงที่จะปลุกมันขึ้นมา อย่าได้ผวาถ้าโคตรผีจะมาเอาชีวิตคุณ! รวมพลังคนซ่าส์สายวีนมาประจัญหน้าความหลอนระทึกให้ลั่นไฮสคูลจากผู้สร้างหนังผีที่คอหนังทั่วโลกเคยช็อกมาแล้ว “Seance คืนปลุกผี” จงปลุกความกล้าแล้วมาลองดี…เจอผีส่งท้ายปีไปด้วยกัน 23 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ความจริงที่ “พวกเธอ” กำลังปลุก “มัน” ให้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง
“Seance – คืนปลุกผี”
23 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย) https://youtu.be/oy5E_sJsKvQ

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!