มาร์เวล สตูดิโอส์ ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์แรกของ “ชาง-ชี”

ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรกใน “ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์”

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ปล่อยออกมาแบบไม่ให้แฟนๆได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว กับตัวอย่างภาพยนตร์และภาพโปสเตอร์แรก ของภาพยนตร์แอ็คชั่น ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่จากมาร์เวล สตูดิโอส์ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์” ซูเปอร์ฮีโร่เอเชียคนแรกในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผู้ที่ถูกฝึกฝนทางด้านหมัดมวยอย่างหนัก จนกลายเป็นจ้าวแห่งศิลปะป้องกันตัว กับเรื่องราวที่เป็นต้นกำเนิดของเขาและองค์กรนรกเท็นริงส์ที่แท้จริง รวมถึงพลังลึกลับของวงแหวนทั้งสิบที่จะมอบพลังและอำนาจให้กับผู้ที่ได้ครอบครองมัน

องค์กรเท็นริงส์เคยถูกอ้างชื่อมาใช้ในการก่ออาชญากรรมอันโหดเหี้ยม ในภาพยนตร์เรื่อง ไอรอน-แมน ภาค 3 โดยให้นักแสดงตกอับ เทรเวอร์ สแลทเทอร์รี่ (รับบทโดยเบ็น คิงส์ลีย์) มาสวมรอยเป็นเดอะแมนดาริน ผู้นำสุดเหี้ยมโหด ที่สุดท้ายก็ถูกเปิดโปงว่าเขาเป็นเพียงเดอะแมนดารินตัวปลอมที่ถูกจ้างมาเท่านั้น

“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์” นำแสดงโดย ซีมู ลิว (คิมส์ คอนวีเนียน)ในบท ชาง-ชี, อควาฟีน่า (รายา แอนด์ เดอะ ลาสต์ ดราก้อน)ในบท เคที่ เพื่อนสนิทของชาง-ชี, และนักแสดงฮ่องกงขวัญใจชาวเอเชีย โทนี่ เหลียง หรือ เหลียง เฉา เหว่ย (อิน เดอะ มู้ด ฟอร์ เลิฟ, 2046) ในบท เว็นวู/เดอะ แมนดาริน ผู้นำแห่งองค์กรเท็นริงส์ กำกับภาพยนตร์ โดย เดสติน แดเนียล เครทตัน และจะเข้าฉายในวันที่ 2 กันยายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทยได้

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!