ห่างหายไป 4 ปี น๊อต วรุตม์ มาพร้อมเพลงใหม่ “ก่อนตาย “ บอกเป็นนัยๆอยากเสาะหาใครสักคน

ห่างหายไป 4 ปี น๊อต วรุตม์ มาพร้อมเพลงใหม่

“ก่อนตาย “ บอกเป็นนัยๆอยากเสาะหาใครสักคน

ห่างหายไป 4 ปี น๊อต วรุตม์ มาพร้อมเพลงใหม่ “ก่อนตาย “ บอกเป็นนัยๆอยากเสาะหาใครสักคน

เป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 4 ปี ที่ห่างหายไปจากวงการเพลง น๊อต วรุตม์  พิทักษ์สรยุทธ  หนุ่มอารมณ์ขันที่รักในงานเพลง  ภายใต้สังกัด  เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์   จากอัลบั้มชุดแรก “ Songs for Her” ที่มีเพลงฮิตติดหู “เธอใช่ไหม” เพลงประกอบละคร กลรักลวงใจ  ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ,โสด,เรื่องจริงของทุกวัน และรักในสายหมอก

ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ “ก่อนตาย” ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 2  ที่น็อต ตั้งใจทำงานเองทุกขั้นตอน ทั้งเนื้องร้อง ทำนอง เรียบเรียง และเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับงานของตัวเอง  ตลอดจนการออกแบบดนตรีในแต่ละเพลงได้อย่างละเมียดละไม และในงานชุดนี้น๊อตยังได้ร่วมงานกับศิลปินหลายท่านที่มาช่วยเติมเต็มให้อัลบั้มชุดนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น อาทิ บอย โกสิยพงษ์  ,ไก่ สุธี แสงเสรีชน, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ,ชินพัฒน์  หงส์อัมพร (แชมป์ เครสเชนโด้),ประภพ ชมถาวร (กอล์ฟ Superbaker) และอีกหลายท่าน

ห่างหายไป 4 ปี น๊อต วรุตม์ มาพร้อมเพลงใหม่ “ก่อนตาย “ บอกเป็นนัยๆอยากเสาะหาใครสักคน

“ก่อนตาย” น๊อตแต่งขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนของคนเหงาคนหนึ่งที่อยู่บนโลกนี้  และหวังว่าจะมีใครสักคนที่เข้ามาเติมเต็มและเปลี่ยนแปลงวันที่ว่างเปล่าให้ชีวิตได้มีความหมายอีกครั้ง

“ผมอยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังหมดหวังท้อแท้ว่าไม่มีใครเลยในชีวิต เพราะผมเชื่อว่าวันหนึ่ง  คนๆนั้นต้องได้เจอใครสักคนที่เราเฝ้ารอแน่นอน ไม่มีใครต้องอยู่คนเดียวบนโลกใบนี้หรอกครับ ซึ่งตัวผมเองก็เป็นเช่นนั้น ว่าสักวันผมจะได้เจอความรักจากใครสักคนที่เฝ้ารอ มาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตผมได้มีความหมาย ก่อนตาย ครับ”  น็อต กล่าว

          สามารถติดตามเพลง ก่อนตาย และมิวสิควิดีโอที่ใช้การถ่ายทำมีเนื้อหาในสไตล์ภาพยนตร์ญี่ปุ่น ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News  และ  Youtube/LoveisChannel

ดู MV ก่อนตาย >>>

 

Facebook Comments
Don`t copy text!