แฟนทั่วโลกร่วมฉลองวัน “Stranger Things” 2021

Stranger Things

8 พฤศจิกายน 2564: วิล ไบเออร์สหายตัวไปจากเมืองฮอว์กินส์ รัฐอินดีแอนาในวันที่ 6 พฤศจิกายน 1983 แม้ชาวเมืองพากันถอดใจเลิกตามหา แต่เพื่อนๆ ยังดั้นด้นตามหาเขาต่อไป จนกระทั่งพบอีเลเว่น เด็กหญิงลึกลับที่มีหมายเลขเป็นชื่อ ผู้มีพลังมหาศาลอยู่ตามลำพังและกำลังถูกตามล่าตัว อีเลเว่นยอมทำทุกอย่างเพื่อช่วยเพื่อนๆ กลุ่มนี้ตามหาวิล

แฟนๆ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) ทุกหนทุกแห่งต่างเฉลิมฉลองวันที่ 6 พฤศจิกายน โดยถือว่าวันนี้เป็น “วัน Stranger Things” วันพิเศษที่แฟนๆ จะร่วมแสดงความรักที่มีต่อซีรีส์ พวกเราที่ Netflix เองเฉลิมฉลองวันที่ 6 พฤศจิกายนด้วยการปูพรมแดงกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ สเตรนเจอร์ ธิงส์ โดยเฉพาะ เราปล่อยทีเซอร์และคลิปเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านช่องทางโซเชียล รวมทั้งจัดรายการสดสำหรับแฟนๆ  และเปิดตัวสินค้ารุ่น Limited Edition เนื่องในโอกาสนี้ทั้งออนไลน์และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก

นี่คือส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราทำเพื่อเฉลิมฉลองในวัน Stranger Things  2021

  • 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย: ช่องทางโซเชียลของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ เริ่มฉลองวันสุดพิเศษ
  • 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย: เปิดตัวสถานที่เกิดเหตุสุดท้ายของซีซั่น 4 นั่นคือ “แคลิฟอร์เนีย”
  • 24.00 น. ตามเวลาประเทศไทย: แฟน ๆ ได้รับโอกาสสำรวจโลก สเตรนเจอร์ ธิงส์ แบบที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อนด้วยแผนที่ฮอว์กินส์แบบทางการฉบับแรกที่สร้างสรรค์โดยศิลปินอย่างไคล์ แลมเบิร์ต
  • 02.00 น. ของวันที่ 7 ตามเวลาประเทศไทย: เผยชื่อตอน สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4
  • 04.00 น. ของวันที่ 7 ตามเวลาประเทศไทย: เปิดตัวร้านป๊อปอัปแห่งแรกของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ที่ลอสแอนเจลิสและนิวยอร์ก
  • 05.00 น. ของวันที่ 7 ตามเวลาประเทศไทย: สปอตไลท์ “How We Stranger Things Day (เราฉลองวัน Stranger Things อย่างไร)”
  • 07.00 น. ของวันที่ 7 ตามเวลาประเทศไทย: จากเสื้อผ้าสไตล์สตรีทสู่สไตล์ “สเตรนเจอร์” แฟน ๆ ได้รับโอกาสร่วมชมทีมนักแสดงแปลงโฉมสู่ลุค สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4  
Stranger Things

ยังไม่หมดเท่านั้น เรายังจัดสิ่งพิเศษอีกมากมายทางออนไลน์ 

ช่องทางโซเชียลต่างๆ ของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ร่วมเฉลิมฉลองด้วยการรีโพสต์และแชร์ช่วงเวลาสำคัญของแฟนๆ รวมทั้งช่วงเวลาสำคัญและวลีเด็ดของซีรีส์ตลอดทั้งวัน

เปิดตัวสติกเกอร์ใหม่ รวมทั้งฟิลเตอร์ AR และอื่นๆ อีกมากมายทั่วโลกทาง Facebook และผลิตภัณฑ์ FB Messenger

สำรวจชุดเทมเพลตดีไซน์ของ Canva ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้ในแพลตฟอร์มโซเชียลยอดฮิต (TikTok, Instagram, Twitter, Facebook, Snapchat) รวมทั้งภาพแบ็คกราวน์สำหรับโปรแกรมวิดีโอแชท เช่น Zoom และ Google Hangouts ที่พร้อมให้ใช้งานบนเดสก์ท็อป, เว็บ, iOS และ Android ในระยะเวลาที่กำหนดในบางพื้นที่

และกิจกรรมที่ร้านค้าต่างๆ

Stranger Things Day 2021

พบสินค้า สเตรนเจอร์ ธิงส์ ใหม่ล่าสุดหลากหลายรูปแบบ ทั้งเครื่องแต่งกายโรงเรียนมัธยมปลายฮอว์กินส์จาก Champion รวมทั้งของเล่นและของสะสมจาก Bandai, Funko และอื่นๆ ที่ Walmart, Target, Amazon และร้านค้าชั้นนำทั่วโลก รวมทั้ง Foot Locker, Snipes และ Zalando

นอกจากนี้ Netflix.shop ยังมีสินค้า สเตรนเจอร์ ธิงส์  ใหม่มากมาย จากชุดของสะสมและเครื่องแต่งกาย Chogrin รวมถึงซีเรียล สเตรนเจอร์ ธิงส์ สุดพิเศษจากบริษัทเจเนรัล มิลส์ (General Mills) ที่ผลิต Cheerios, Lucky Charms และ Cinnamon Toast Crunch) รวมถึงรูปปั้นอีเลกอร์กอนรุ่นพิเศษจาก iam8bit

General Mills

หนังสือการ์ตูน สเตรนเจอร์ ธิงส์ ใหม่ในธีมเทศกาลจาก Dark Horse Comics ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้จากทุกร้านที่มีหนังสือการ์ตูนขาย

Dark Horse Comics

ในลาตินอเมริกา เอสเตรล่า (Estrela) กลับไปค้นคลังสะสมอีกครั้งเพื่อเปิดตัวตุ๊กตาซูซี่ (Susi) ในธีม สเตรนเจอร์ ธิงส์ เพื่อร่วมฉลองวันสำคัญนี้ นอกจากนี้ ยังมีคอลเลกชันพิเศษทั่วลาตินอเมริกาที่ร้านค้าและแฟรนไชส์แฟชั่น รวมถึงห้างสรรพสินค้า และร้านค้าสินค้าพิเศษ   

Susi Dolls

ในยุโรป Sephora เปิดตัวคอลเลกชันความงาม Merci Handy ทั้งออนไลน์และร้านสาขา   รวมทั้งร้านค้าป๊อป อัปที่ชอมป์-เอลิซีส์ นอกจากนี้ Panini จะร่วมการเฉลิมฉลองด้วยเกม ปริศนา และการ์ดสะสมมากมาย

ส่วนในเอเชีย All Rights Reserved จับมือกับ Futura Laboratories สร้างตุ๊กตาอีเลเว่นในคอลเลกชันของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมประโยคเด็ด “Friends Don’t Lie (เพื่อนไม่โกหก)” ที่เขียนด้วยลายมืออันเป็นเอกลักษณ์ของ Futura ตุ๊กตาอีเลเว่นจะเปิดตัวพร้อมเสื้อผ้าแมทช์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่จะวางจำหน่ายทั่วโลก

Friends Don’t Lie

สำหรับในสหรัฐฯ แฟนๆ สามารถแวะไปชมร้านค้าป๊อปอัปแห่งแรกของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ Time Square นิวยอร์ก และ The Americana at Brand ในลอสแอนเจลิส ร้านค้าทั้งสองแห่งนี้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้สัมผัสของที่ระลึกและสินค้าที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงโอกาสในการแวะชมสถานที่สำคัญๆ ของซีรีส์ เช่น บ้านของจอยซ์ ร้านเกม ห้าง สตาร์คอร์ท แล็บรัสเซีย โลกกลับด้าน และโรงเรียนมัธยมปลายฮอว์กินส์

Stranger Things

และอื่นๆ อีกมากมาย

แฟนๆ สเตรนเจอร์ ธิงส์ เราเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว ทั้งโลกของซีรีส์ที่คุณรัก รวมถึงเรื่องราวและตัวละครที่โลดแล่นมีชีวิตในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฉลองวันพิเศษไปพร้อมเราได้ในช่องทางโซเชียลต่างๆ ของ สเตรนเจอร์ ธิงส์  ดังต่อไปนี้

Twitter: @Stranger_Things

Instagram: @StrangerThingsTV

Facebook: @StrangerThingsTV

ชมทีเซอร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!