ซูเปอร์สตาร์มาแรง “Sunnee” ปรับลุคเป็นสายดาร์ก!! คัมแบ็คพร้อม

ซิงเกิลใหม่“瘾”Yin”(Want To)” แถม MV สุดว้าวพร้อมออกสเต็ปสุดปัง!!

Sunnee

หลังจากส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์ถึงแฟน ๆชาวไทยในเพลง “By Your Side (Thai Version)”ให้ได้กรุ้มกริ่มกันไปแล้ว  ล่าสุด มีพรายกระซิบมาว่า “Sunnee” หรือ “ซันนี่ เกวลิน บุญศรัทธา”  ศิลปินน้องใหม่จากค่าย “Universal Music Greater China (UMGC)” คัมแบ็คมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า瘾”Yin”(Want To)พร้อมเสิร์ฟคู่ไปกับ MV สุดว้าวที่แฟนๆ เพลงจะได้เห็น “Sunnee” ในอีกมุม รับรองเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยสุดๆ

สามารถรับชม MV เพลง “瘾 “Yin”  (Want To)” ได้ที่นี่

ในการกลับมาครั้งนี้ของ Sunnee” นั้น เรียกได้ว่าเธอกล้าที่จะทำลายกฎเกณฑ์และเปิดโลกของดนตรีใหม่ทั้งหมด Sunnee หรือ หยางอวิ๋นฉิง กำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่โดยเปิดประเดิมด้วยเพลง  Yin (Want To)”  ที่จะเข้าไปจับจองข้างในหัวใจ ให้แฟนเพลงได้ลุ่มหลง ซึ่งถือได้ว่าเป็นความพยายามลองสิ่งใหม่ ๆ  ที่มีความแตกต่างกับตัวของเธอโดยสิ้นเชิง  ซิงเกิล Yin  (Want To)” นี้ นับว่าป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกครั้งในด้านของดนตรีของเธอ ไม่ว่าจะในด้านดนตรี หรือแม้กระทั่งการแสดงในMV ซึ่งเราจะได้เห็นการเติบโตของเธอในอีกขั้นนหนึ่งอย่างแน่นอน

โดยในช่วงแรกที่คัดเลือกเพลงของอัลบั้มใหม่  “Sunnee” ได้เปิดเผยอย่างมั่นใจโดยไม่ลังเลเลยว่า 瘾 “Yin”  (Want To)” นั้น จะเป็นเพลงแรกที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่นี้ ด้วยสไตล์เพลง Dark Moombahton ที่คุมอารมณ์และติดหู ที่ผสมผสานเข้ากับความเยือกเย็นและความลึกซึ้งของสไตล์ Cyberpunk แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ฟังได้ลึกซึ้งจนน่าประหลาดใจ  ซึ่งแตกต่างไปจากเพลง“By Your Side (Thai Version)”  โดยสิ้นเชิง อีกทั้ง “Sunnee” ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง 瘾 “Yin”  (Want To) อีกด้วย  ทั้งยังให้ “Sihan” ซึ่งเป็นนักดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัย มาช่วยในการแต่งและทำเพลงเพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Sunnee

สามารถรับฟังเพลง “瘾“Yin” (Want To)”ได้ที่นี่

Sihan โปรดิวเซอร์ ได้พิจารณาถึงความสามารถอันยอดเยี่ยมในการร้องและการเต้นของ Sunnee จึงได้จัดทำ Dance Break ขึ้น สำหรับการแสดงบนเวทีของเธอ  เพื่อให้เธอได้เผยเสน่ห์ที่หลากหลายของเพลงใหม่อย่างเต็มที่ และสำหรับเพลงใหม่นี้ ต้องใช้การควบคุมลมหายใจและอารมณ์ของนักร้องอย่างมาก ซึ่งในระหว่างการอัดเสียง Sunnee ก็ได้พาตัวเองออกจาก “comfort zone” ของการร้องเพลงในอดีต และได้ทดลองเสียงกับโปรดิวเซอร์อีกหลายครั้ง  เพื่อความสมบูรณ์แบบ เทปต้นฉบับถูกดำเนินการโดย Randy Merrill  และมุ่งมั่นที่จะสร้างการได้ยินเสียง Vocal ที่สมดุลที่สุด รวมไปถึงเสียง Bass ที่หนักแน่นที่สุด

นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของการแสดงเพลงใหม่  Yin  (Want To)”  Sunnee และทีมได้วางแผนในการให้แฟนๆ ได้เห็นมุมมองภาพของเพลงใหม่ด้วยความใส่ใจและตั้งใจเป็นพิเศษ พร้อมเชิญผู้กำกับหนุ่มอย่าง เจียงเหวยชุ่น มากำกับ MV และใช้สุนทรียศาสตร์ขั้นสูงสุด ทำให้เพลงใหม่ที่ดูซับซ้อนซ่อนเร้น ผสานกันระหว่างความรู้สึกตื่นเต้นกับศักยภาพทักษะการเต้นของ Sunnee เพื่อให้แฟนๆ Enjoy ไปกับเสียงและภาพอย่างหนำใจ

สามารถติดตาม Sunnee” ได้ที่

INSTAGRAM | WEIBO

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!