“Tasty Tales of the Food Truckers” (ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย)

ซีรีส์แอนิเมชั่นสัญชาติไทย ดังไกลออนแอร์ช่อง Kidoodle.TV® ที่ออสเตรเลีย!!

Tasty Tales of the Food Truckers

ยังคงโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับ ซีรีส์แอนิเมชั่น Tasty Tales of the Food Truckers(ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย) ที่ได้ออนแอร์ทาง Kidoodle.TV® ไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นซีรีส์แอนิเมชันเรื่องที่สองของ T&B Media Global Thailand บริษัทด้านความบันเทิงและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย

ที่ได้ออกอากาศทาง แพลตฟอร์มทีวีระหว่างประเทศและในภูมิภาคอเมริกาเหนือ

นับได้ว่าเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง T&B Media Global และ Kidoodle.TV® ที่อ้าแขนต้อนรับแอนิเมเตอร์ชาวไทยมากความสามารถสู่แพลตฟอร์ม AVOD ถือเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและวงการแอนิเมชั่นไทยเลยทีเดียว

Tasty Tales of the Food Truckers

“Tasty Tales of the Food Truckers” (ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย) เป็นซีรีส์แอนิเมชันสัญชาติไทยที่ฉายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก อาทิ YOUKU, Discovery Kids Mena, VIU เป็นต้น และสำหรับในประเทศไทยนั้นสามารถรับชมได้ที่ Netflix เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดบ้าบิ่นของสามเกลอเพื่อนรัก ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับรถขายอาหารมีชีวิต เพื่อตามหาวัตถุดิบสุดแสนพิสดารมาทำอาหารจานพิเศษ นำโดย “ซอนนี่” เชฟหมีช่างปรุง ผู้มีความหลงใหลในอาหาร ตามมาด้วย “แอนดี้” สาวน้อยนักประดิษฐ์จอมวางแผนผู้สร้างและเนรมิตได้ทุกอย่าง ช่วยแก้ไขสถานการณ์ แถมยังจัดเตรียมอุปกรณ์ในการทำอาหารให้ซอนนี่ “ตอง” จอมแชร์สายโซเซียล มีชีวิตอยู่เพื่อยอดไลค์ ยอดผู้ติดตาม มือถือของเขาจะอยู่ในมือตลอด เพื่อถ่ายทอดสดกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ และสุดท้าย ที่ขาดไม่ได้ คือ “จูเลีย” รถฟู้ดทรัคผู้กล้าหาญ ที่พร้อมพาเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ออกเดินทางไปทั่วโลก ซึ่งนอกเหนือไปจากการสอนเทคนิคทำอาหารให้สนุกสำหรับเด็ก ๆ แล้ว ในซีรี่ส์ยังสอนน้อง ๆ หนู ๆ เกี่ยวกับมิตรภาพ ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และคำศัพท์ที่ใช้สำหรับรายการอาหารที่แปลกใหม่ด้วย

Tasty Tales of the Food Truckersผลิตโดย T&B Media Global Thailand และนักแสดงโชว์ Dan Clark (Team Smithereen, Brats of the Lost Nebula) โดยมีBill Kop เป็นผู้กำกับ (Eek the Cat!, Tom & Jerry: The Fast and The Furry) และ Bob Higgins รองประธาน FMK ผู้อำนวยการผลิต. Tiny Island Productions และ Bang Zoom Studios ร่วมมือกันในการผลิต และ Cookbook Media ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายและออกใบอนุญาตทั่วโลก (ยกเว้นประเทศไทย)

#FoodTruckersOnNetflix #FindItCookItEatIt

#TandBHomeofHappy #HomeofHappy #KidoodleTV #SafeStreaming

Facebook: @KidoodleTV

Instagram: @kidoodletv

Twitter: @kidoodleTV

LinkedIn: @kidoodletv

TikTok: @kidoodletv

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!