ONE PIECE STAMPEDE สุดยอด ONE PIECE THE MOVIE ลำดับที่ 14 เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี ONE PIECE

การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่กับเหล่าบรรดาเหล่าโจรสลัดชั้นนำภายในเรื่องกับเทศกาลโจรสลัดเพื่อออกตามหาสมบัติของราชาโจรสลัด โกลด์ โรเจอร์ โดยมีบูเอน่า เฟสต้าผู้วางแผนจัดงาน และ ดั๊กลาส บุลเล็ต อดีตลูกเรือกัปตันโกลด์โรเจอร์อยู่เบื้องหลัง ถือเป็น The Movie ที่รวบรวมตัวละครตัวดังไว้อย่างมากมายที่เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น เหล่าบรรดารุกกี้หน้าใหม่,กลุ่มปฏิวัติ, กลุ่ม CP-0 และ กองทัพเรือ

          โดยการครบรอบ 20 ปี ในครั้งนี้ รวมเสียงพากย์ตัวละครหลักแบบ  Dream Team ที่ได้เสียงนักพากย์ที่คุ้นเคยอย่าง พี่จูน ที่มาพากย์เสียงเป็น ลูฟี่ ,พี่เปียกพากย์เสียงเป็นนามิ , พี่ไกวัล พากย์เสียงเป็น โซโล , พี่หนึ่ง พากย์เสียงเป็น ซันจิ , พี่วิทย์ พากย์เสียงเป็นอุ ซป , พี่อ๋อ พากย์เสียงเป็น แฟรงกี้ , พี่เบิร์ด พากย์เสียงเป็น บรู๊ค

พี่เกรียงศักดิ์ นักพากย์ทีมพันธมิตร

และ แขกรับเชิญพิเศษอีกท่าน พี่เกรียงศักดิ์ นักพากย์ทีมพันธมิตร ที่มาเสริมทัพพากย์เสียงเป็นเป็นตัวละครร้ายสุดโหดประจำเดอะมูฟวี่ ดั๊กลาส บุลเล็ต อดีตลูกเรือราชาโจรสลัดโกลด์ โรเจอร์

น้าต๋อย เซมเบ้ นักพากย์ระดับตำนาน
นิค นักพากย์เกมและพิธีกรชื่อดังจากเพจ NRsportsRadio
บอย ปกรณ์นักแสดงซุปเปอร์สตาร์
 เบลล์ จากเพจขอบสนามชื่อดัง
พี่เอ็ด 7 วิ เจ้าของเพจโฆษณาสุดกวน
ไวท์ เจ้าของเพจสอดอstyleคู่รักเน็ตไอดอล
 แป้ง Zbing.z เจ้าหญิงแห่งวงการ game caster เมืองไทย

ในภาคนี้ยังรวบรวมเหล่าตัวละครใหม่ที่ให้เสียงโดยแขกรับเชิญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น ยูสุเกะ ซานตามาเรีย พากย์เป็น บูเอน่า เฟสต้า นักจัดงานฉลองผู้ยุยงให้เกิดสงคราม, ซาชิฮาระ ริโนะ พากย์เป็น แอน ตัวละครจากวันพีซ ไลฟ์ เอคแทรทชั่น, ยามาซาโตะ เรียวตะ พากย์เป็น โดนัล มอเดอร์เรท ผู้จัดงานเทศกาลโจรสลัดครั้งนี้ และนอกจากนักพากษ์ชาวญี่ปุ่นแล้ว ไทยเองก็ไม่น้อยหน้า ยกทัพเหล่าคนดังมาให้เสียงกันอย่างมากมายทั้ง น้าต๋อย เซมเบ้ นักพากย์ระดับตำนาน , พี่เอ็ด 7 วิ เจ้าของเพจโฆษณาสุดกวน , ต๊อบ เถ้าแก่น้อย วัยรุ่นพันล้าน , บอย ปกรณ์นักแสดงซุปเปอร์สตาร์ , นิค นักพากย์เกมและพิธีกรชื่อดังจากเพจ NRsportsRadio , เบลล์ จากเพจขอบสนามชื่อดัง, ไวท์ เจ้าของเพจสอดอstyleคู่รักเน็ตไอดอล และ แป้ง Zbing.z เจ้าหญิงแห่งวงการ game caster เมืองไทย

และพิเศษสุดๆ  ONE PIECE STAMPEDE ระเบิดความมันส์อีกครั้งด้วย
ระดับเกียร์ 4
DX บัสเตอร์คอลอิดิทชั่น ที่ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มยิ่งใหญ่กว่าที่เคย

เปิดรอบพิเศษ วันที่ 13-15 กันยายน เปิดจองแล้ววันนี้ ช่องทางการจองตั๋ว http://shop.fivestaragency.co.th/

————————————

13 กันยายน เวลา 19.00 น. พารากอน ซีนีเพล็กซ์

14 กันยายน เวลา 11.00, 13.00 และ 15.00 น. เมเจอร์ รัชโยธิน

15 กันยายน เวลา 11.00, 13.00 และ 15.00 น. เมกา ซีนีเพล็กซ์

บัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ออกแบบพิเศษในรูปแบบตั๋วเชิญเข้าร่วมงาน PIRATES FEST

  มาพร้อมผ้าพันคอลายพิเศษ ที่ระบุชื่อตัวละครทุกตัวที่ปรากฏในภาพยนตร์ ONE PIECE STAMPEDE แบบไม่ตกหล่นแม้แต่คนเดียว (Limited Edition) จำนวน 1 ชิ้น

————————————

และอย่าลืม ONE PIECE STAMPEDE รอบปกติวันที่ 19 กันยายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Facebook Comments
Don`t copy text!