“แอล แฟนนิง” โชว์ร้องเต้นสุดพลังใน MV แรก “Dancing On My Own” จากภาพยนตร์วัยรุ่นสู้เพื่อฝัน “Teen Spirit”

ปล่อยเอ็มวีตัวเต็มออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ “Teen Spirit” ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “La La Land” ที่ปล่อยภาพ “แอล แฟนนิง” นักแสดงนำของเรื่องโชว์การร้องเพลงและเต้นรำอย่างสุดพลังในมิวสิกวิดีโอตัวแรกที่นำเพลง “Dancing On My Own” ของศิลปินดัง “โรบิน” มาถ่ายทอดตัวตนของเธอ

“แอล แฟนนิง” โชว์ร้องเต้นสุดพลังใน MV แรก “Dancing On My Own” จากภาพยนตร์วัยรุ่นสู้เพื่อฝัน “Teen Spirit”

“Teen Spirit” คือ “ไวโอเล็ต” (แอล แฟนนิง) วัยรุ่นสาวขี้อายที่มาจากครอบครัวอันแตกร้าวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง แต่เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินนักร้องชื่อดัง ด้วยความช่วยเหลือจากครูฝึก (ซลัตโก บิวริก) ไวโอเล็ตจึงได้ก้าวเข้าสู่โลกของการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ การแข่งขันที่จะทดสอบความยึดมั่น ความสามารถ และความทะเยอทะยานของเธอ

“แอล แฟนนิง” โชว์ร้องเต้นสุดพลังใน MV แรก “Dancing On My Own” จากภาพยนตร์วัยรุ่นสู้เพื่อฝัน “Teen Spirit”

“แอล แฟนนิง” ผู้รับบท “ไวโอเล็ต” โด่งดังสุดๆ ในบท “ออโรรา” เจ้าหญิงนิทราใน “Maleficent” ประกบคู่กับ “แองเจลินา โจลี” ซึ่งทำรายได้เกิน 750 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ผลงานเรื่องเด่นๆ ของเธอยังประกอบด้วย “Super 8” ของผู้กำกับ “เจเจ อับรามส์”, “Somewhere” (โซเฟีย คอปโปลา), “Neon Demon” (นิโคลัส วินดิง เรเฟิน) ซึ่งได้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อปี 2016 นอกจากนั้นยังมี “Live By Night” (เบน อัฟเฟล็ก), “20th Century Women” (ไมค์ มิลส์), “The Beguiled” ที่เธอกลับมาร่วมงานกับ “โซเฟีย คอปโปลา” อีกครั้ง และผลงานชิ้นล่าสุดของเธอคือ “Galveston” ผลงานการกำกับของ “เมลานี โลร็องต์” และ “Teen Spirit” เรื่องนี้ของผู้กำกับ “แม็กซ์ มิงเกลลา”

“ฉันต้องซ้อมร้องเพลงทุกวันเป็นเวลาสี่เดือนเต็ม ตอนที่ฉันรู้ว่าฉันได้เล่นบทนี้แล้ว แม็กซ์ก็บอกกับฉันวันนั้นเลยว่า ‘โอเค คุณเริ่มซ้อมได้เลย’ ฉันก็ไปหามาร์คัสที่บ้าน ซึ่งมีห้องอัดเสียงทุกอย่างพร้อม เราจะหัดการใช้เสียงและร้องเพลงทั้งหมดที่เตรียมมาทุกวัน และเขาก็จะอัดเสียงฉันไว้ทุกครั้งเพื่อเปิดให้ฉันลองฟังเสียงตัวเอง ซึ่งฟังแล้วขนลุกมาก เพราะถ้าเป็นการแสดงฉันต้องปล่อยตัวเองไปตามธรรมชาติ แต่ร้องเพลงมันไม่ใช่ ฉันก็ถามเขาว่าคุณจะให้ฉันฟังเสียงตัวเองทำไม? แต่การฟังเสียงตัวเองนั้นทำให้เรารู้ว่าเราพลาดตรงไหนบ้าง ครูสอนร้องเพลงของฉันชื่อ ‘บ็อบ แกร์เรตต์’ เขาอยู่ที่แอลเอ และฉันต้องไปเรียนกับเขาสี่ครั้งต่อสัปดาห์” แอล แฟนนิงกล่าวถึงบทบาทที่ได้รับ

“Teen Spirit” 1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

https://youtu.be/1Nl4XWOsKKc
Facebook Comments
Don`t copy text!