สแตมป์ อภิวัชร์ รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน ต้น ธนษิต โบกี้ ไลอ้อน จีน่า เดอซูซ่า ชม Teen Spirit ทีน สปิริต ทำน้ำตาซึม ภาพยนตร์ปลุกกำลังใจแห่งปี

สแตมป์ อภิวัชร์ รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน
ต้น ธนษิต  โบกี้ ไลอ้อน  จีน่า เดอซูซ่า
ชม Teen Spirit  ทีน สปิริต  ทำน้ำตาซึม
ภาพยนตร์ปลุกกำลังใจแห่งปี

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ Teen Spirit ทีน สปิริต  ครั้งแรกในปะเทศไทยโดยมีเหล่าศิลปินมากมายมาร่วมชมภาพยนตร์และพูดถึงเส้นทางบนเวทีประกวดร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็น แสตมป์ อภิวัชร์, ต้น ธนษิต, จีน่า เดอซูซ่า, โบกี้ ไลอ้อน ไปจนถึงร๊อคสตาร์รุ่นใหญ่อย่าง หรั่ง ร๊อกเคสตร้า หรือรุ่นเล็กอย่างไอดอลวง Black Dolls และ TU Bands ไม่เพียงแต่จะมีศิลปินที่มาพูดถึงเรื่องของเส้นทางบนสายนักร้องเท่านั้นแต่ยังมีคุณ วีรพร นิติประภา(นักเขียนนิยายรางวัล S.E.A. Write จากเรื่อง “ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต),เอิ้ต ภัทรวี,อาร์ท กฤช วิริยศิริ (อดีตมือกีตาร์วง 7th Scene) และท่านอื่นๆ อีกคับคั่งได้มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง Teen Spirit ด้วยเช่นกัน

สแตมป์ อภิวัชร์

สนุกดีครับ หนังเท่มาก ชอบสไตล์ ชอบเพลงที่เลือกมา แอล แฟนนิ่ง เล่นดีมาก ร้องดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลยครับ “ – สแตมป์ อภิวัชร์

“ ทึ่งน้องแอล  ร้องเพลงดีมาก เสียงดีมาก เพลง Don’t kill my Vibe ตอนช่วงจบคือทึ่งมากฉากใหญ่จริง “ ต้น ธนษิต แชมป์ AF8

“ เพลงดีมากเพราะทุกเพลง ส่วนตัวชอบฉากที่นางเอกร้อง  DANCING ON MY OWN  ทึ่งสุด เป็นหนังที่เหมาะกับทุกคนที่มีความฝันจริง ๆ “  โบกี้ ไลอ้อน

“ ดูนางเอกก็เพลินแล้ว สิ่งที่มีเสน่ห์มากคือเพลงที่เขาเอามาร้อยเรียง “ นิ้วกลม

“  ตื่นเต้นมากที่ แอล  แฟนนิ่ง ร้องเพลง  เพราะ ไม่เคยได้ยินเหมือนกัน รู้สึกว่าเราถูกดูดเข้าไปในโลกของแอล เป็นคนที่มีเสนห์มาก ไม่ว่าจะทำอะไร “  เอิ้ต ภัทรวี

“ การโชว์พลังเสียงครั้งแรกแบบเต็ม ๆ ของ แอล แฟนนิ่ง ใครอยากเห็นว่า เธอมีดีมากกว่าการแสดงแค่ไหน ด้านร้องเลงเธอก็ดีเช่นกัน หนังวัยรุ่นที่วัยรุ่นที่วัยรุ่นห้ามพลาดด้วยประกาลทั้งปวง “ JUST ดู iT

“ ดูจบแล้วรู้สึกปลุกความฝันในตัวเอง “ DJ เจนโล

“ ฟังแล้ว พลอตเหมือน นักร้องล่าฝันประกวดร้องเพลงทั่วไป     แต่จริง ๆ แล้ว มันเหนือกว่าหนังป๊อบทั่วไปครับ “ GOSSIP GUN

“ หนูชอบร้องเพลง หนังทำได้ดีมาก ชอบฉากออดิชั่นมากเหมือน ความฝันหนู อยากเป็นนักร้อง ต้องทำให้สเร็จให้ดะ “  นักเรียนโรงเรียน ROCKSTRA

“ หนังเรื่องนี้โปรดิวซ์คนเดียวกับ LA LA LAND ห่ายห่วงเรื่องภาพและเลง ที่สำคัญเรื่องนี้ แอล สวยมาก ดูแล้วยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก “ จีน่า เดอซูซ่า

หรั่ง ร๊อกเคสตร้า
สแตมป์ อภิวัชร์ รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน
ต้น ธนษิต  โบกี้ ไลอ้อน  จีน่า เดอซูซ่า
ชม Teen Spirit  ทีน สปิริต  ทำน้ำตาซึม
ภาพยนตร์ปลุกกำลังใจแห่งปี

                Teen Spirit ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “La La Land” เล่าเรื่องราวการเติบโต ความฝันอันยิ่งใหญ่ ของเด็กสาวชื่อ ไวโอเล็ต (รับบทโดย แอล แฟนนิ่ง) วัยรุ่นสาวขี้อายที่มาจากครอบครัวอันแตกร้าวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง แต่เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินนักร้องชื่อดัง ด้วยความช่วยเหลือจาก วลาด อดีตนักร้องโอเปรา (รับบทโดย ซลัตโก้ บิวริคไวโอเล็ต จึงได้ก้าวเข้าสู่โลกของการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ การแข่งขันที่จะทดสอบความยึดมั่น ความสามารถ และความทะเยอทะยานของเธอ

                นอกจากแอล แฟนนิ่ง แล้ว ยังมีดารามากฝีมือมาสมทบอีกคับคั่ง อาทิ รีเบคกา ฮอลล์, นักแสดงสาวชาวโปแลนด์ แอ็กเนสก้า โกรชอฟสกา, นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ อาร์ชี มาเดเคว

Teen Spirit ทีน สปิริต2 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์


เพลงประกอบภาพยนตร์

Facebook Comments
Don`t copy text!