“อีธาน ฮอว์ค” เป็น “เทสลา” อัจฉริยะกระแสไฟผู้เปลี่ยนโลกทั้งใบสู่ยุคดิจิตอลในภาพยนตร์ “TESLA เทสลา คนล่าอนาคต”

TESLA เทสลา คนล่าอนาคต
TESLA เทสลา คนล่าอนาคต

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังดราม่าย้อนยุคสุดคูล  “TESLA เทสลา คนล่าอนาคต” ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมร่วมสำรวจทุกเส้นทางชีวิตที่ผ่านการกลั่นกรองของ นิโคลา เทสลา สุดยอดอัจฉริยะนักประดิษฐ์ ผู้คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) อันเป็นรากฐานของระบบไฟฟ้าที่ใช้งานทั่วโลกในปัจจุบัน  กับเรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความขัดแย้งระหว่างเขากับคู่ปรับคนสำคัญ อย่าง ทอมัส อัลวา เอดิสัน ตลอดจนความสัมพันธ์กับ แอนน์ มอร์แกน ลูกสาวของ เจ.พี.มอร์แกน นายทุนยักษ์ใหญ่แห่งเจเนอรัลอิเล็กทริก รวมถึงเบื้องลึกของกระบวนการพัฒนาระบบจ่ายไฟฟ้ากระแสสลับ ที่ภายหลังได้รับการต่อยอดทางเทคโนโลยีจนเกิดเป็นโลกยุคดิจิทัลอย่างในเวลาต่อมา

“อีธาน ฮอว์ค” เป็น “เทสลา” อัจฉริยะกระแสไฟผู้เปลี่ยนโลกทั้งใบสู่ยุคดิจิตอลในภาพยนตร์ “TESLA เทสลา คนล่าอนาคต”

                หนังได้ อีธาน ฮอว์ค นักแสดงมือเก๋ามากความสามารถ ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 4 ครั้ง อีกทั้งยังเป็นเจ้าของบทบาทที่โลกจดจำจากหนังรักโรแมนติกไตรภาคชุด Before Trilogy: Before Sunrise (1995), Before Sunset (2004), Before Midnight (2013) มารับบทเป็น นิโคลา เทสลา นักประดิษฐ์ผู้ถือเป็นต้นกำเนิดแห่งเทคโนโลยีในยุคศตวรรษที่ 21 และนำพาโลกสู่ยุคดิจิทัล นี่คือเรื่องราวของ “ชายผู้มาก่อนกาล” ชายที่ไม่ว่าล้มเหลวกี่ครั้ง ก็ยังมองไปข้างหน้า และตั้งเป้าสู่อนาคต

TESLA เทสลา คนล่าอนาคต

                ภาพยนตร์ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตครอบคลุมระยะเวลาประมาณ 15 ปีของชีวิต นิโคลา เทสลา ผ่านคำบรรยายของ แอนน์ มอร์แกน (รับบทโดย อีฟ ฮิวสัน) ทั้งในแง่มุมความของสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ความเพ้อฝัน ความหลงใหล และความทะเยอะทะยาน รวมถึงประเด็นจากฝั่งของแอนน์ มอร์แกน ผู้ซึ่งรักและพยายามช่วยเทสลาให้เอาชนะตนเองจนนำไปสู่เส้นทางความสำเร็จ  ขณะที่เทสลานั้นกลับไม่ค่อยสนใจและห่วงใยต่อแอนน์เท่าที่ควร จนทำให้เกิดคำถามหลักตามมาว่า แท้จริงแล้วเทสลาต้องการมองหา ผู้สนับสนุนให้เงินลงทุน หรือ ภรรยา ที่จะคอยอยู่เคียงข้างกันแน่“TESLA เทสลา คนล่าอนาคต”เขียนบทและกำกับโดย ไมเคิล อัลเมอร์เรย์ดา นำแสดงโดย อีธาน ฮอว์ค เป็น นิโคลา เทสลา, ไคล์ แม็คลาชแลน เป็น ทอมัส เอดิสัน, จิม แกฟฟิแกน เป็น จอร์จ เวสติงเฮ้าส์, อีฟ ฮิวสัน เป็น แอนน์ มอร์แกน, ดอนนี่ คีชาวาร์ซ เป็น เจ.พี.มอร์แกน, อำนวยการสร้างโดย ยูรี ซิงเกอร์, คริสต้า แคมป์เบลล์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ถ้าไม่มีเขา ก็ไม่มีคำว่าโลกดิจิทัล
 “TESLA เทสล่า คนล่าอนาคต”
             
24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!