ธีร์ ไชยเดช ส่งบทเพลงอบอุ่นแห่งปี 2020 “แค่เรา”

ธีร์ ไชยเดช ส่งบทเพลงอบอุ่นแห่งปี 2020 “แค่เรา”

หากพูดถึงศิลปินผู้ที่มาพร้อมกับเสียงกีต้าร์เพราะๆ และเสียงร้องที่ทุ้มไพเราะ อบอุ่นด้วยกลิ่นอายของดนตรีอะคูสติก และบลูส์ที่เข้มข้นชนิดหาตัวจับได้ยากของเมืองไทย เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โอ๋ ธีร์ ไชยเดช ที่มีการร้องแบบเฉพาะตัว รวมถึงเขียนเนื้อหาของเพลงจากหลายมุมมอง ทั้งความรัก การมองโลกในแง่ดี จนไปถึงเรื่องราวของสังคม ที่ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยความไพเราะ ผ่านเส้นทางของ   นักดนตรีมาอย่างโชกโชน ทำให้หลายคนชื่นชอบและรู้จักมาจนทุกวันนี้ อย่างเพลง Home, ก้อนหินละเมอ, ลมหายใจ, ขอแค่ใจเราเหมือนเดิม และอื่นๆ อีกมายมาย

ธีร์ ไชยเดช ส่งบทเพลงอบอุ่นแห่งปี 2020 “แค่เรา”

หลังจากปล่อยอัลบั้มไปแล้วอย่างมากมาย ล่าสุด โอ๋ ธีร์ ไชยเดช พร้อมกลับมาปล่อยซิงเกิ้ล ด้วยเนื้อหาเรื่องราวต่างๆ ที่จะถูกถ่ายทอดลงสู่บทเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2020 นี้ ภายใต้การสังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT

 “แค่เรา” เป็นบทเพลงล่าสุดที่แสนจะอบอุ่น โดยมีเนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึง การอยู่คนเดียวลำพังได้โดยไม่คิดว่าต้องมีใครมาอยู่ข้างๆ แล้วความมั่นใจที่ว่าจะอยู่ได้คนเดียวก็เริ่มเปลี่ยน เมื่อบังเอิญมาเจอคนๆ หนึ่งที่มาทำให้รู้ว่าชีวิตเราจริง ๆ แล้วยังขาดอะไรอยู่ คนที่มาทำให้เรารู้และตระหนักว่าชีวิตที่เรามีอยู่ มันจะยังคงไม่มีวันครบและสมบูรณ์ได้  ถ้าไม่มีเขา

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “แค่เรา” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: LOVEiS+ และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทางFacebook Fanpage: LOVEiS/ Instagram : LOVEiS_ent

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!