ไร้ท์ บิยอนด์ ส่งมอบเสียงหัวเราะครั้งใหม่จากผู้สร้าง Lost in Thailand – แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์ “The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง” ลงจอ 16 พฤษภาคมนี้

ไร้ท์ บิยอนด์ ส่งมอบเสียงหัวเราะครั้งใหม่จากผู้สร้าง 
Lost in Thailand - แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์
“The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง” ลงจอ 16 พฤษภาคมนี้
ไร้ท์ บิยอนด์ นำคอหนังสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มในผลงานจากผู้สร้าง Lost In Thailand – แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์” ที่ลือลั่นมาแล้วกับ The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง” ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตการทำงานของพนักงานระดับล่างในองค์กรแห่งหนึ่ง ที่มีความฝันเช่นเดียวกับพนักงานคนอื่น ๆ คือการเป็นผู้ชนะรางวัลลอตเตอรี่เพื่อเดินทางสู่เกาะสวรรค์ แต่ในการแข่งขันครั้งล่าสุดที่มาพร้อมกับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 60 ล้านหยวนนั้น ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อนเลยว่า จะเป็นการเดินทางที่ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องจดจำเมื่อเรืออับปางลงกลางทะเล และนำไปสู่การทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด
ผลงานของ “หวงเป่า” ผู้กำกับฯ มากความสามารถที่เคยคว้ารางวัล Golden Goblet Award จากภาพยนตร์สืบสวนสอบสวนเรื่อง The Conformist มาแล้ว นำแสดงโดย เซ็กซี่สตาร์ตลอดกาล “ซูฉี” (จาก The Storm Raiders – ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า และ City of Glasses – มากกว่าคำว่า..รัก) ร่วมด้วย “จางอี้ชิง” หรือ “เลย์” หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ขื่อดัง EXO และ “หวางเป่าเฉียง” (จาก Lost in Thailand) พร้อมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง
เตรียมพบกับความสนุกสนานแบบสุดขีดครั้งใหม่จาก The Island – ดิ ไอส์แลนด์ เกมเกาะท้าดวง” ได้ตั้งแต่ 16 พฤษภาคม นี้เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ในเครือเซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่าเท่านั้น
Facebook Comments
Don`t copy text!