ที่สุดแห่งเกมผีอันดับหนึ่งของเกาหลี “White Day”

สู่ความสยองไลฟ์แอ็กชั่น สร้างฝันร้ายให้กลายเป็นจริง

“THE LABYRINTH ดึกตึกผี”

10 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

THE LABYRINTH ดึกตึกผี

ขึ้นชื่อเรื่องภาพยนตร์สยองขวัญน้ำดีมาหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Gonjiam: Haunted Asylum”, “The Wailing” หรือ “The Cursed Lesson” คราวนี้ประเทศเกาหลีใต้ขอส่งความสุดสะพรึงครั้งใหม่ในรูปแบบความหลอนที่ต่อยอดมาจากชั้นลึกสุดแห่งฝันร้ายให้กลายเป็นจริง The Labyrinth ดึกตึกผี”

            โดยเรื่องราวของภาพยนตร์ The Labyrinth ดึกตึกผี” ถูกสร้างมาจากเกมผีสุดฮิตที่มีชื่อว่า “White Day: A Labyrinth Named School” เป็นเกมที่่พัฒนาโดยค่าย Sonnori (หรือชื่อเดิมคือ ROI Games) ที่เปิดให้บริการบนระบบ PC มาตั้งแต่ปี 2001 และแน่นอนว่ามันหลอนครองใจผู้เล่นทั่วเอเชียจนถูกยกให้เป็น “ที่สุดของเกมแนวสยองขวัญ” เกมหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งการดำเนินเรื่องที่คาดเดาไม่ได้, จังหวะผีโผล่ที่ทำเอาผู้เล่นสะดุ้งเฮือกกันเป็นประจำ และมีฉากจบที่มากถึง 9 แบบ ทำให้มันเกิดกระแสปากต่อปากและกลายเป็นเกมผียอดนิยมที่มีอายุยืนมาถึงปัจจุบัน พร้อมกับอันล็อกความสยองมาเปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ รวมถึงในเวอร์ชั่น PlayStation 4 และ PlayStation VR แม้ว่าจะผ่านมานาน 20 ปีแต่ชื่อเสียงความน่ากลัวชวนขนหัวลุกของมันก็ยังไม่คลายลงเลยสักนิด แถมล่าสุดกำลังจะมีภาคต่อชื่อ “White Day 2: A Lying Flower” ออกมาในปีนี้อีกด้วย

THE LABYRINTH ดึกตึกผี

            แล้วเดือนมีนาคมนี้ M Pictures ก็ไม่รอช้ารีบคว้า The Labyrinth ดึกตึกผี” มาปั่นประสาทคนดูและขยายความผวาให้แรงยิ่งกว่าเดิมในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นผ่านฝีมือสตูดิโอผู้สร้างหนังสุดฮิต “Deep Trap” ซึ่งนอกจากจะปลุกตำนานโคตรเฮี้ยนเจ้าของรางวัล Korea Game Awards ถึง 4 สมัยซ้อนให้มีชีวิต ยังคว้าตัวนักแสดงชื่อดังมายกระดับความสนุกเข้าไปอีก! นำโดย “ชานฮี” (วง SF9), “พัคยูนา” (True Beauty, SKY Castle), “คิม วู ริน” (อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Smile.G และ INY) และตัวพ่อรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี “จังกวัง” (A Korean Odyssey)

            The Labyrinth ดึกตึกผี” เล่าเรื่องราวคำสาปสยองที่เกาะกินโรงเรียนแห่งหนึ่งให้ดำดิ่งสู่ขุมนรก และการโคจรมาพบกันระหว่างทายาทคนล่าสุดของนักปราบผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี กับเด็กสาวที่กุมความลับแท้จริงของโรงเรียนแห่งนี้เอาไว้ พวกเขาต้องยอมจับมือกันเพื่อปราบเหล่าปีศาจอธรรมในสถาบันให้สิ้นซากก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

            แท็กทีมแก๊งเพื่อนซี้แล้วรวมตัวกันมาสัมผัสประสบการณ์ “ผี” ที่ยิ่งอยู่ “ดึก” จะไม่มีทางรอด กับภาพยนตร์สยองขวัญหลอกแรงที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี “The Labyrinth ดึกตึกผี” 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!