เปิดตัวนักแสดงนำ “ร่างทรง” ครั้งแรก

สัมภาษณ์พิเศษ ผู้กำกับ

“จีดีเอช” จัดสัมภาษณ์พิเศษ ผู้กำกับ และนักแสดงจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ร่างทรง” กับเรื่องราวการสืบทอดทายาทร่างทรงที่กลับกลายเป็นการส่งต่อความตาย และท้าทายทุกความเชื่อที่เคยมีมา โดยมี โบ-ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยและเป็นตัวแทนถามคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องร่างทรง ที่ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์  โดยมี โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับ และ 2 นักแสดงนำ ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร, เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา

ร่างทรง

“ร่างทรง” เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสาน ประเทศไทย ที่สืบเชื้อสายร่างทรง “เทพบาหยัน” มาหลายชั่วอายุคน ซึ่งเชื่อกันว่าจะเลือกแต่ร่างของผู้หญิงเพื่อสืบทอดทายาท     โดยมี “นิ่ม” (เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา) เป็นผู้สืบทอดสายเลือดร่างทรงคนปัจจุบัน ก่อนที่จะพบว่าเริ่มมีอาการแปลกประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้นกับ “มิ้ง” (ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร) หลานสาวคนเดียวของตระกูลที่คาดกันว่าน่าจะถูกรับเลือกให้เป็นทายาทร่างทรงคนต่อไป แต่ มิ้ง กลับมีอาการน่ากลัวขึ้นเรื่อย ๆ จนสมาชิกในครอบครัวเริ่มสงสัยกันว่าสิ่งที่เข้ามาอยู่ในร่างของ มิ้ง อาจจะไม่ใช่เทพบาหยัน อย่างที่ทุกคนคิด

ร่างทรง

โดยการสัมภาษณ์พิเศษในครั้งนี้ ผู้กำกับและนักแสดง จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ร่างทรง” พร้อมตอบคำถามจากทุกข้อสงสัยที่มีต่อหนังเรื่องนี้!!   ซึ่งหลายคนที่เคยดูตัวอย่างภาพยนตร์จบแล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่มีใครรู้จัก หรือคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงนำทีมนี้ ซึ่งเป็นความตั้งใจของผู้กำกับโต้ง-บรรจงที่อยากจะให้คนดูเกิดความรู้สึกอินให้มากที่สุด โดยคัดเลือกนักแสดงที่คนดูอาจไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตาสักเท่าไรมาร่วมแสดง ซึ่งบท “มิ้ง” เป็นบทที่ยากมาก  มีการแคสติ้งกันหลายรอบกว่าจะมาลงตัวที่ “ญดา”  เรื่องนี้ญดาต้องไปเวิร์คช็อป ทำการบ้านอย่างหนัก ต้องลดน้ำหนักลงไปกว่า 10  กิโลกรัม  เพื่อให้เห็นจุดเปลี่ยนแปลงของร่างกายในตัวละคร   นอกจากนี้ยังมีบทของ ป้านิ่ม  ร่างทรงเทพบาหยันในเรื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ต้องใช้พลังในการแสดงสูง จึงมาลงตัวที่นักแสดงละครเวทีอย่าง “เอี้ยง-สวนีย์” ซึ่งเจ้าตัวมีการไปหาข้อมูลเรื่องร่างทรงอย่างหนัก  เพื่อออกแบบตัวละคร ป้านิ่ม ให้ออกมาสมจริงมากที่สุด   หนังเรื่องนี้มีซีนที่ท้าทายความสามารถขอนักแสดงทุกคนเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นซีนพิธีกรรมต่าง ๆ ที่ผสมผสานทั้งการแสดง และวิชวล ที่อยากให้คงความขลังเอาไว้ให้มากที่สุด “ร่างทรง” หนังผีไทยที่ท้าทายศรัทธาคนทั่วโลก งานสร้างของผู้กำกับ  โต้ง-บรรจง และโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี คุณนา ฮง-จิน เตรียมเข้าร่าง พร้อมเข้าโรง ให้ผู้ชมมาเก็บรายละเอียด ความสนุก สยองขวัญกันแบบเต็มๆ ฉายไทย 28 ตุลาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์

ร่างทรง
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!