อิซาเบล อัดจานี แท็กทีม วินเซนต์ คาสเซล คารีม เลอโคล ปล้นเดือดใน The World is yours หลบหน่อยแม่จะปล้นกวาดคะแนนมะเขือสด 93 เปอร์เซ็นต์

อิซาเบล  อัดจานี แท็กทีม  วินเซนต์ คาสเซล   คารีม เลอโคล
ปล้นเดือดใน The World is yours  หลบหน่อยแม่จะปล้น 
กวาดคะแนนมะเขือสด 93 เปอร์เซ็นต์

ถือเป็นหนังฝรั่งเศสม้ามืดขวัญใจนักวิจารณ์ในปีที่ผ่านมา ที่ได้นักแสดงระดับแถวหน้า อิซาเบล  อัดจานี (  Possession ) แท็กทีม  วินเซนต์ คาสเซล ( Jason Bourne )  คารีม เลอโคล (Orphan) มานำแสดง  The World is Yours เปิดตัวฉายครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2018 ในสาย Directors’ Fortnite แล้วได้รับเสียงวิจารณ์ด้านบวกจากนักวิจารณ์ หนังได้รับการประเมินให้อยู่ในโซนมะเขือสด 93% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes นักวิจารณ์ชื่นชมความสามารถของ กาวาฮาส ที่ปรุงแต่งหนังซึ่งผสมผสานความเป็นการ์ตูนและความบ้าบอได้อย่างมีสไตล์ และชวนให้นึกถึงหนังของผู้กำกับ เควนติน ทาแรนติโน่ ด้วย

อิซาเบล  อัดจานี แท็กทีม  วินเซนต์ คาสเซล   คารีม เลอโคล
ปล้นเดือดใน The World is yours  หลบหน่อยแม่จะปล้น 
กวาดคะแนนมะเขือสด 93 เปอร์เซ็นต์

The World is yours  หลบหน่อยแม่จะปล้น เล่าเรื่องราวของ ฟรังซัวร์ (คารีม เลอโคล) ทำงานเป็นพ่อค้ายามานานหลายปี เขาอยากหลุดพ้นจากอาชีพนี้แต่ก็ยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ เสียที จนกระทั่งเขาทำข้อตกลง กับเจ้านายว่าจะรับงานขนยาครั้งสุดท้ายที่สเปนแล้วเลิกอาชีพนี้อย่างถาวร แต่การทิ้งทวนของฟรังซัวร์เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เขาจึงจำเป็นต้องดึง แดนนี่ (อิซาเบล  อัดจานี) ผู้เป็นแม่แท้ๆ มาช่วย อย่างไรก็ตาม แม่ของเขาซึ่งควรจะช่วยให้สถานการณ์คลี่คลายโดยง่าย ก็ดันทำให้สถานการณ์ปั่นป่วนมากกว่าเดิมเสียอย่างนั้น

The World is yours  หลบหน่อยแม่จะปล้น

1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

https://youtu.be/T8gwCuKVf98
Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!