TILL DEATH จนกว่าจะตาย

ความตายเท่านั้น ที่จะพรากเราจากกันได้

เข้าฉาย 13 มกราคม 2565

TILL DEATH จนกว่าจะตาย

แนวหนัง:       ระทึกขวัญ

ความยาว:      88 นาที

ผู้กำกับ:         เอส.เค. เดล

คนเขียนบท:   เจสัน คาร์วี่ย์

นักแสดง:       เมแกน ฟ็อกซ์, อีออยน์ แม็กเคน, คอลแลน มัลเวย์, แจ็ก ร็อธ

เรื่องย่อ:        

เมื่อความรักที่หวานชื่นกลับกลายเป็นความหายนะถึงชีวิต เอ็มม่า (เมแกน ฟ็อกซ์) หญิงสาวที่เคยเชื่อว่าเธอคือมนุษย์ที่โชคดีที่สุดโลก ซึ่งความสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับแฟนหนุ่มรูปหล่อ มาร์ก (อีออยน์ แม็กเคน) กำลังมาถึงจุดที่แสนจืดจาง ทำให้มาร์กคิดแผนเซอร์ไพรส์สำหรับวันครบรอบแต่งงานที่ต้องการจะประคองความรักของพวกเขาให้ไปรอดถึงวันสุดท้ายของชีวิต ด้วยการพาเอ็มม่าเดินทางไปยังบ้านพักห่างไกลชุมชนภายใต้บรรยากาศหิมะโปรปรายและน้ำแข็ง แต่ขณะที่โอกาสคืนความหวานกำลังลุกโชนขึ้นระหว่างคนสองคน มันก็ลงเอยด้วยความสุดสะพรึง เอ็มม่าตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับมีกุญแจมือที่ล็อกเธอไว้กับศพของมาร์ก เกิดอะไรเมื่อคืนนี้ สามีเธอตายได้ยังไง แล้วทำไมต้องเป็นเธอ?

ไฮไลต์ของหนัง

            1) แม่ขอระทึก! “เมแกน ฟ็อกซ์” เซ็กซี่ตัวท็อปที่เคยสะกดสายตาผู้ชมทั่วโลกจาก Transformers (2007), Transformers: Revenge of the Fallen (2009), Jennifer’s Body (2009) และ Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) ขอชวนคุณผู้ชมมาสัมผัสประสบการณ์ระทึกคลั่งบนความหนาวเยือกแข็ง ด้วยมือหนึ่งถูกล็อก ข้างศพสามี ไร้ทางหนี ไร้ทางรอด และพีคจัดไม่เว้นช่องไฟ ใครอยากดูสุดยอดผลงานโชว์สปิริตสมเป็นตัวแม่ ‘เมแกน ฟ็อกซ์’ เตรียมมาโดนเต็มๆ เลยที่ Till Death จนกว่าจะตาย”

            2) สยองลุ้นแรง! รับประกันด้วยคนเขียนบท “เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แม็กโกลด์ริค” จาก Orphan (2009), Red Riding Hood (2011), The Conjuring 2 (2016), The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) และซีรีส์ The Walking Dead ร่วมคุมงานสร้าง Till Death จนกว่าจะตาย” ให้การหนีความตายกลายเป็นหายนะขั้นสุดของเธอ จนผู้ชมนั่งลุ้นตัวโก่งไม่หยุดทุก 5 นาทีอย่างแน่นอน

          3) ร่วมนรกแตกด้วยตัวเด็ดสายนรก “คอลแลน มัลเวย์” ที่คอหนังต่างจดจำจากบทบาท ‘เจ้าหน้าที่โรลลินส์’ สมาชิกทีม S.T.R.I.K.E. ที่แท้จริงแล้วคือไฮดร้าตัวฉกาจใน Captain America: The Winter Soldier (2014) รวมถึง 300: Rise of an Empire (2014), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) และ Shadow in the Cloud (2020) ซึ่งคราวนี้สวมบทโหดสู้ตัวแม่เมแกน ฟ็อกซ์ ให้การหนีตายใน Till Death จนกว่าจะตาย” บรรลัยยิ่งกว่าเดิม

            4) ลุ้นตายไม่ยั้ง! ด้วยฝีมือทีมคนทำดนตรีจากซีรีส์ฮอตหยุดโลกที่ใครๆ ต้องรู้จักอย่าง Squid Game (2021) งานนี้รับประกันได้เลยว่า Till Death จนกว่าจะตาย”  จะทำให้ผู้ชมนั่งเกร็งจิกเบาะไปกับชะตากรรมของเมแกน ฟ็อกซ์ ที่จะโหมความระทึกสุดถาโถมให้ไม่กระพริบสายตาว่าแม่จะรอด! หรือไม่รอด!

            5) คลั่งจริงไม่พูดเยอะ! วงด้วยคะแนนโคตรปังบน Rotten Tomatoes สูงถึง 89% พร้อมกระแสปากต่อปากยืนยันเสียงจริงให้เป็น “หนังสุดพีคเกินคาด” แห่งปี 2021 ใครตัดสินแค่ปก บอกเลยพลาด!           

            6) ความตายเท่านั้น ที่จะพรากเราจากกัน คุณเชื่อเช่นนั้นจริงหรือ? เพราะ Till Death จนกว่าจะตาย” จะนิยามความรักให้เป็นความคลั่งทะลุขีดสุด หากอยากรู้ว่ารักกันจริงไหม หนังเรื่องนี้คือคำตอบ!

            7) ถ้าคุณคิดว่าพล็อตมีแค่นั้น บอกเลยคุณคิดผิด! คอหนังสายลุ้นระทึกพลิกผันไปมาจนคาดเดาตอนจบไม่ได้จะต้องถูกใจแน่นอนกับภาพยนตร์ “Till Death จนกว่าจะตาย” ที่จะมามอบความอึ้ง ทึ่ง เหวอ มันส์ ไปกับการหนีนรกปะโคตรนรกสาดกระหน่ำให้คนดูนั่งลุ้นไม่หยุดและไม่ผิดหวังเหมือนหนังระทึกทั่วไป เพราะเรื่องนี้คือของจริง! ดีของจริง! ที่ยืนยันว่าห้ามพลาดประสบการณ์สุดระทึกปั่นอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่านครั้งใหม่ “Till Death จนกว่าจะตาย” ไปลุ้นให้แม่ต้องรอดพร้อมกัน 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!