TOUKEN RANBU (โท-เคน-รัน-บุ) เผยตัวอย่างภาพยนตร์ไทยตัวแรก

พร้อมประกาศรายละเอียดข้อมูลการฉายรอบพิเศษสำหรับแฟนตัวจริง

ตัวอย่าง ToukenRanbu TheMovie (PV1)

มาแล้ว! ตัวอย่างแรกกับภาพยนตร์ Touken Ranbu The Movie (PV1) กับเรื่องราวของเหล่าศาสตราในตำนานจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะมาปกป้องช่วงเวลาประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน!เตรียมพบกับภาพยนตร์รอบพิเศษพร้อมของสะสมในวันที่ 18 – 19 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ในรูปแบบเสียง Sound Track พร้อมคำบรรยายไทย สำหรับแฟนๆ ตัวจริง ห้ามพลาด!พิเศษ !!! เปิดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ http://shop.fivestaragency.co.thแล้วพบกับภาพยนตร์รอบฉายปกติได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ!#ToukenRanbuTheMovie #JAM #TouRanbu #DEX #ป่วยดาบ​ #ดาบมูฟวี่ #ซามูไรหล่อบอกต่อด้วย #โทเคนรันบุ #ซามูไรหล่อกว่านี้ก็มาดิค้าบ

โพสต์โดย Japan Anime Movie Thailand เมื่อ วันอังคารที่ 23 เมษายน 2019

หลังจากที่ได้ทำการประกาศลิขสิทธิ์กันไปได้ไม่นานสำหรับ “Touken Ranbu” ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ล่าสุดในโครงการ Japan Anime Movie Thailand ซึ่งก็ได้มีการตอบรับจากเหล่าแฟนๆ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นกันอย่างมากมายในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

วันนี้ทาง Japan Anime Movie Thailand   ก็ได้ทำการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ชิ้นแรกออกมา (PV1) พร้อมกับรายละเอียดการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษในวันที่ 18 – 19 พฤษภาคม 2019 ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ในรูปแบบเสียง Soundtrack พร้อมคำบรรยายไทย โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

รายละเอียดการฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ

วันที่ 18 – 19 พฤษภาคม ที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ในรูปแบบเสียง Soundtrack พร้อมคำบรรยายไทย

แพคเกจ A : 550 บาท

แพคเกจ A : 550 บาท

บัตรชมภาพยนตร์พร้อม Photo Card Set แบบสุ่ม 4 ใบ (สุ่ม SET A หรือ B)

แพคเกจ B : 850 บาท

แพคเกจ B : 850 บาท

บัตรชมภาพยนตร์พร้อม Photo Card Set แบบสุ่ม 4 ใบ (สุ่ม SET A หรือ B) และเซ็ทเข็มกลัด 8 แบบ

แพคเกจ C : 1000 บาท

บัตรชมภาพยนตร์พร้อม Photo Card Set ครบชุด 8 ใบ , เซ็ทเข็มกลัด 8 แบบ และหนังสือ Touken Ranbu Online – Anthology ฉบับแปลไทย 1 เล่ม

เรื่องย่อ

เมื่อกลุ่มคนปริศนาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์และเริ่มข้ามเวลาเพื่อจู่โจมเหตุการณ์ในอดีตให้เปลี่ยนไปโดยสิ่งที่พวกเขาทำคือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเหตุการณ์ครั้งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์เซนโกคุในช่วงเหตุการณ์กบฏวัดฮนโน ปี 1582

TOUKEN RANBU (โท-เคน-รัน-บุ) เผยตัวอย่างภาพยนตร์ไทยตัวแรก

เมื่อครั้นที่ อาเคจิ มิตสึฮิเดะ ได้เข้าจู่โจม โอดะ โนบุนางะ ด้วยการล้อมโจมตีที่วัดฮนโนซึ่งถูกกล่าวขวัญว่าคือเหตุการณ์สำคัญที่นำไปสู่การสังหาร โอดะ โนบุนางะ กลับไม่เป็นไปตามสิ่งที่ควรจะเป็น เหล่าซานิวะ หรือนักปราชญ์ผู้มีหน้าที่ควบคุมความถูกต้องของกาลเวลา จึงได้ทำการ

ปลุกเหล่าศาตราสงครามอันเลื่องชื่อแห่งประวัติศาตร์ออกมาเพื่อทำภารกิจในการแก้ไขประวัติศาสตร์อีกครั้งสู่ทิศทางที่ควรจะเป็น

ห้ามพลาด! กับ Touken Ranbu ภาพยนตร์ญี่ปุ่นซึ่งดัดแปลงมาจากเกมออนไลน์ชื่อดังซึ่งนำไปสู่ผลงานแสดงละครเวทีและอนิเมชั่นมากมาย ที่จะมาให้สัมผัสความมันส์บนจอภาพยนตร์ วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ!

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/japananimemoviethailand

Facebook Comments
Don`t copy text!