เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่ง LIVE Concert ล่าสุด วงดูโอ้ “Twenty One Pilots” ลงจอ

แฟนเพลงห้ามพลาด “Twenty One Pilots Cinema Experience”

เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 14 สาขา เท่านั้น

Twenty One Pilots

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับวงการเพลง ด้วย LIVE Concert ล่าสุดของวงดูโอ้อินดี้ร็อค “Twenty One Pilots” (ทะเว็นตี วัน ไพล็อตส์) ที่มีแนวทางดนตรีเฉพาะตัว เจ้าของรางวัล Gammy Awards เตรียมปล่อยผลงานล่าสุดของพวกเขาในโรงภาพยนตร์ กับ “Twenty One Pilots Cinema Experience” เข้าฉายเพียง 2 วัน 2 รอบเท่านั้น เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 14 สาขา ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 รอบเวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 รอบเวลา 14.00 น. บัตรราคา 350 บาท

วง Twenty One Pilots เป็นวงที่สร้างเพลงคุณภาพมาอย่างยาวนาน มีสไตล์เพลงโดดเด่นติดหู เต็มไปด้วยพลัง โดยใน Twenty One Pilots Cinema Experience” แฟนเพลงพันธุ์แท้ของคู่ดูโอ้จะได้ท่องไปในห้วงความคิดกับการเดินทางภายในจิตใจของ Tyler Joseph และ Josh Dun กับการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้ม Scaled And Icy ในปี 2021 คอเพลงทุกคนจะได้ชม LIVE Stream Event ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2021 ที่ถูกนำมา Remix และ Remaster ใหม่ เพื่อฉายบนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีในส่วนของเนื้อหาที่แฟน ๆ ไม่เคยชมมาก่อน เรียกได้ว่า “Twenty One Pilots Cinema Experience” จะพาคุณดำดิ่งสู่จินตนาการของการแสดงที่สร้างสรรค์ที่สุดชิ้นหนึ่งในวงการเพลง

Twenty One Pilots

แฟน ๆ ห้ามพลาด!!  ตามไปมันส์กันในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 14 สาขา ดังนี้       ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ไอคอน ซีเนคอนิค, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล อุดรธานี, มาร์เก็ต วิลเลจ หัวหิน, อเวนิว พัทยา, โคราช ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ และ ศรีราชา ซีนีเพล็กซ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 รอบเวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 รอบเวลา 14.00 น. สามารถจองบัตรล่วงหน้าและเช็ครอบฉายได้ที่ App Major Cineplex, www.majorcineplex.com และ ตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์ บัตรราคา 350 บาท พิเศษ…สำหรับสมาชิก M GEN รับส่วนลดเพิ่มที่นั่งละ 50 บาท

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!