เต๋ – พรรศักดิ์ จัดซิงเกิ้ลสาม “ทำอะไรไม่ได้” เปลี่ยนแนวเพลงถ่ายทอดอารมณ์เพลงเศร้า

เต๋ - พรรศักดิ์ จัดซิงเกิ้ลสาม “ทำอะไรไม่ได้” เปลี่ยนแนวเพลงถ่ายทอดอารมณ์เพลงเศร้า

เต๋ – พรรศักดิ์ เวชสุภาพร  หนุ่มเสียงดีที่โตมากับครอบครัวที่รักในเสียงดนตรี มีผลงานมาแล้วกับสองเพลงที่ผ่านมา “รักตรงไหน”  “เจ็บวน” จากสังกัด เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ล่าสุด เต๋ – พรรศักดิ์ มาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ “ทำอะ ไรไม่ ได้” (Undoable) ซึ่งเพลงนี้เต๋ได้วางคอนเซ็ปท์เพลงเองเขียนเพลงเอง และยังได้ ป้อม – ปัญญา ปคูณปัญญา มาร่วมเขียนเนื้อเพลง และยังได้ให้พี่ชายอย่าง โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร มาเป็น Executive Producer ในเพลงนี้อีกด้วย

เต๋ - พรรศักดิ์ เวชสุภาพร

ทำอะ ไรไม่ ได้” (Undoable) เป็นเพลงที่พูดถึงสถานะความสัมพันธ์ของคนรักเมื่อเราไม่สามารถดูแลคนที่เรารักได้อาจจะไม่เคยบอกรัก ละเลย ไม่มีเวลาให้ ไม่ใส่ใจจนเมื่อวันที่เค้าจากไป เราถึงรู้ตัวแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว ซึ่งเพลงนี้จะแตกต่างกับเพลงก่อนๆ ซึ่งเต๋ออกตัวบอกเลยว่า เทคนิควิธีการร้องเพลงไม่เคยใช้กับเพลงไหนมาก่อนเลย มีทั้งเสียงสองเสียงสาม ซึ่งถ้าได้ฟังและดูMVแล้ว รับรองว่าเศร้าแน่นอน

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ทำอะไรไม่ได้” (Undoable) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/TAE Pansak : / Instagram : TAEpansak, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!