“วันเดอร์เฟรม” เติมเต็มเรื่องราวของซิงเกิ้ลใหม่ด้วย3 มุมมองสามคนดังจากสามวงการที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ “กลั้นใจ”

วันเดอร์เฟรม เติมเต็มเรื่องราวของซิงเกิลใหม่

ด้วย3 มุมมองสามคนดังจากสามวงการที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์ กลั้นใจ”

“วันเดอร์เฟรม” เติมเต็มเรื่องราวของซิงเกิ้ลใหม่

“กลั้นใจ” ซิงเกิลใหม่เอี่ยมอ่องของ วันเดอร์เฟรม กลายเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นอีกด้านหนึ่งของนักร้องหญิงรายนี้ได้เป็นอย่างดี เมื่อเธอถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นความรักอีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งเป็นการบอกย้ำถึงความสำคัญของ ‘บ้าน’ ที่มีผู้คนในครอบครัวมากมายคอยให้กำลังใจ และความอบอุ่น เป็นคนที่อยู่เคียงข้างเราเสมอในวันที่เลวร้าย พร้อมสู้ไปกับเรา โดยได้หนึ่งในแร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรา ฟักกลิ้งฮีโร่” มาร่วมงาน   

หลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอ ไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ถึงตอนนี้ก็ทำยอดวิวทะลุผ่านหล้านไปได้สบายๆ และเพื่อให้เพลงนี้สามารถสื่อสารและเข้าถึงกับผู้ฟังได้มากขึ้น “วันเดอร์เฟรม และต้นสังกัดเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด” เลยตัดสินใจทำสกู๊ป 3 แบบ 3 เวอร์ชัน ถ่ายทอดเรื่องราว “กลั้นใจ” ของสามคนดัง สามวงการ สามมุมมอง

“วันเดอร์เฟรม” เติมเต็มเรื่องราวของซิงเกิ้ลใหม่ ด้วย3 มุมมองสามคนดังจากสามวงการที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์

เริ่มด้วย โบว์ สุภาวดี กุญชวน นักบาสเกตบอลหญิงคนแรกของไทยที่ได้เล่นลีกมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา ที่ต้องสู้กับความแตกต่างทางวัฒนธรรม และการฝึกซ้อมที่หนักหน่วง รวมถึงการไม่ยอมรับจากเพื่อนร่วมทีม แต่ก็พิสูจน์ตัวเองจนได้รางวัลทั้งทางด้านกีฬาและการเรียน

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” นักแสดงลูกครึ่งไทย แอฟโฟร-อเมริกัน

แล้วก็เป็น รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงลูกครึ่งไทย แอฟโฟร-อเมริกัน ที่เอาชนะการเหยียดเพศสภาพ, เชื้อชาติ และสีผิว ด้วยการคิดบวกนำมาเป็นพลังในการทำงานได้สำเร็จ

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทย

ปิดท้ายด้วย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทย ที่มาร่วมงานกับวันเดอร์เฟรมในเพลงนี้ด้วย กับการให้ลูกสาวตัวน้อยๆ ได้เรียนรู้ทำความเข้าใจกับโลกตามความเป็นจริง

ซึ่งทั้งหมดนี้ ล้วนทำให้รับรู้ถึงประสบการณ์ชีวิต และความสำคัญของคนในครอบครัว จากมุมมองที่หลากหลายได้ชัดเจนมากขึ้น และสามารถหาชมสกู๊ปถ่ายทอดเรื่องราว “กลั้นใจ” ของสามคนดัง ได้แล้ววันนี้ทางYouTube Channel : Wayfer Records นอกจากนี้ยังสามารถฟังเพลงนี้ได้จาก จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store วันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Facebook Comments
Don`t copy text!