“ญาญ่า” ปลื้มใจ ได้ร่วมงาน “เต๋อ นวพล”

เตรียมสวมบทบาท แม่บ้านเต็มตัวในหนังเรื่อง“FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์   

มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับ ค่าย “จีดีเอช” อีกครั้ง หลังจากเคยฝากผลงานมาแล้วในหนังเรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” งานนี้ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์    ออกอาการปลื้มสุด ๆ ที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับในดวงใจอย่าง “เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ประชันฝีมือกับพระเอกมาดกวนอย่าง “นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต” พร้อมด้วยทีมนักแสดงฝีมือดี โปเต้-อนุสรา กอสัมพันธ์,  ปริมมี่-วิพาวีร์พัทธณ์ศิริ  ฯลฯ  ถือเป็นหนังรสชาติแปลกใหม่ที่ผสมผสานความรัก ที่มีทั้งความแอ็กชัน เดือด ฮา ที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

ญาญ่า-อุรัสยา  กล่าวว่า “เรื่อง FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ญ่ารับบทเป็น เจ  ค่ะ ซึ่งคาแร็กเตอร์ของเจ คือผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง  ซึ่งเป็นคนที่ชิลล์มาก    เป็นคนที่อะไรก็ได้   แต่ว่าในความอะไรก็ได้นั้น เป็นคนที่รักแล้วรักจริง  รักแบบรักแรงมากค่ะ และที่สำคัญคือเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านสูงมาก ๆ เรื่องนี้คือ เจ เขาทำงานบ้านได้ทุกอย่าง  จริง ๆ ญ่า ก็ทำได้นะคะ พวกถูบ้าน ทำอาหาร  ปูที่นอน ปลูกต้นไม้ แต่อาจจะไม่เก่งเท่าไหร่  ก็เลยต้องฝึกซ้อมให้ทุกอย่างดูใช่ที่สุด สำหรับเรื่องนี้ได้ร่วมงานคู่กับนัท บอกเลยว่า I love him  อยากจะบอกว่าเขาเก่งมาก ตอนเข้าฉากด้วยกันเขาแสดงออกถึงความรู้สึกทุกอย่างออกมาได้ดี เขาเป็นเหมือน open book ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรมาก แต่เรารู้สึกได้ว่าเขากำลังสื่ออะไร ทำงานด้วยแล้วแฮปปี้มาก ทุกอย่างมันลงล็อกไปหมดเลย  เคมีเข้ากันมากเลยค่ะ   ถ้าเป็นพาร์ตเนอร์คนอื่น คิดว่ามันคงไม่ง่ายแบบนี้ อาจจะเพราะตัวจริง  นัทเขาเป็นคนกวนมาก กวนในทุกที่ ทุกทาง เป็นคนตลก คนในกองจะรักเค้า ญ่าขอฝากหนัง FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ  ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนไปดูกันเยอะๆ อยากให้ได้ประสบการณ์ของหนังเรื่องนี้ในฉบับของตัวเองค่ะ ว่าได้ดูแล้วรู้สึกอย่างไร  สามารถเอามาใช้ในชีวิตตัวเองเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบนี้ได้ไหม   เพราะหนังที่มีครบทุกรสเลยค่ะ อยากให้ไปดูกันนะคะ  หวังว่าทุกคนจะชอบกันค่ะ”

            เตรียมพบกับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่เดิมพันด้วยความเร็วและความรัก “FAST & FEEL LOVE  เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ”   ค่าย “จีดีเอช”  วันที่ 6 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!