โซนี่ พิคเจอร์ส ประกาศวันฉาย “YOLO;หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย”

เปิดรอบพิเศษ 11-17 เมษายน

ฉายจริง 18 เมษายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

YOLO  (YOU ONLY LIVE ONCE)   หมวยย้วย…มวยไม่ยอมม้วย”    นำแสดงโดย เจี่ยหลิง รับบท ตู้เล่ออิ๋ง  ,  เล่ยเจียหยิน รับบท เฮ่าคุน , จางเสี่ยวเฟย รับบท ตู้เล่อดัน ,จ้าวไห่เยี่ยน รับบท แม่ , จางฉี รับบท พ่อ , สวี่จุนชง รับบท ผู้จัดการร้านบาร์บีคิว  กำกับภาพยนตร์โดย เจี่ยหลิง   เปิดรอบพิเศษ 11-17 เมษายน ฉายจริง 18 เมษายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ เล่ออิ๋ง (เล่นจริง-กำกับจริง โดย เจี่ย หลิง)  สาวหมวยอวบอ้วนผู้อยู่แต่บ้าน กินๆ นอนๆ ให้พ่อแม่เลี้ยงดูมาหลายปี หลังจากที่เรียนจบและทำงานได้ไม่นาน  เธอก็ตัดสินใจที่จะหลีกหนีสังคมและปิดกั้นตัวเองจากคนรอบข้าง ปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ โดยไม่ทำอะไรเป็นแก่นสาร เล่ออิ๋งเชื่อว่า นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับตัวเธอ แต่เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับชีวิตของเธอ…ฟ้าดินไม่เข้าข้าง…ใครๆ ก็ไม่รัก…

เล่ออิ๋งตัดสินใจหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านไปเผชิญโลกภายนอก ซึ่งทำให้เธอได้พบกับครูสอนมวยหนุ่ม เฮ่าคุน (รับบทโดย เหลย เจียอิน) และนับจากวินาทีนั้น แต่ละวันอันไร้ชีวิตชีวาและจืดชืดของเล่ออิ๋งก็กลับตาลปัตร-หกคะเมนตีลังกาเกินคาดคิด  และชีวิตของเธอก็พลิกผันไปไม่เหมือนเดิมอีกตลอดกาล

** เปิดรอบพิเศษวันที่ 11 – 17 เมษายน 2567

เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป **

ฉายจริง 18 เมษายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!