เริ่มแล้วงาน “Shop ฟิน กิน Fun” ยกขบวนความฟิน ทั้ง “เรื่องกิน” และ “เรื่องช้อป” กว่า 90 ร้านอร่อย!! ส่งตรงความฟินให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”

เริ่มแล้วงาน “Shop ฟิน กิน Fun” ยกขบวนความฟิน 
ทั้ง “เรื่องกิน” และ “เรื่องช้อป” กว่า 90 ร้านอร่อย!!
ส่งตรงความฟินให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”

ส่งตรงความฟินให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ “เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกับนิตยสาร @Kitchen และ Tamago Free Magazine จัดงาน “Shop ฟิน กิน Fun” งานเดียวครบทั้ง “เรื่องกิน” และ “เรื่องช้อป” มาให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่กับกว่า 90 ร้านอร่อยที่รวบรวมมาไว้ให้เหล่านักกินได้มาลิ้มชิมกันในที่เดียวอย่างสุดฟิน! พร้อมช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้านชิคๆ พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์สุดฮิปในราคาพิเศษมาให้เลือกช้อปกันอย่างสุด Fun!

ภริตา  วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร

ภริตา  วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารในเครือบริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ได้แก่ นิตยสาร Gourmet & Cuisine, นิตยสาร @Kitchen และ Tamago Free Magazine เปิดเผยว่าในโอกาสที่นิตยสาร Gourmet & Cuisine ครบรอบ 19 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้ และในโอกาสที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อยู่คู่กับชาวบางใหญ่มาเป็นเวลากว่า 3 ปี  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนเรามาเป็นอย่างดี จึงขอยกขบวนความฟินทั้ง “เรื่องกิน” และ “เรื่องช้อป” มาให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตพบกับร้านอาหารอร่อยทั้งคาวหวานจากทั่วไทยมาให้ได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่มกับสารพันเมนูอร่อยที่คัดสรรแล้วว่าเด็ดจากทั่วทุกมุมเมืองมารวมตัวกันอยู่เพียบ! อาทิ ร้านหม้อต่อหม้อ ที่คออาหารทะเลไม่ควรพลาด ก้ามปูอบวุ้นเส้น ปูก้อนอบ กินง่าย ไม่ต้องแกะ เนื้อปูส่งตรงจากแพใต้ สด หวาน อร่อย กุ้งอบวุ้นเส้นเมนูขายดีสูตรพิเศษของร้าน รับประกันความสดอร่อย ร้านคำโต ฮ่อยจ๊อปูก้อน ของดีเมืองพัทยา เนื้อแน่น เต็มคำ ยกคุณภาพสดจากทะเล ทุเรียนแท้ส่งตรงจากป่าละอู เนื้อเนียน หวานมัน ส่วนสายแซ่บต้องห้ามพลาด ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานจี๊ดจ๊าด เมืองสุพรรณ ยืนหนึ่งเรื่องความจัดจ้าน น้ำจิ้มเด็ด มะม่วงดีการันตีทุกความอร่อย!!  

 ร้านคำโต ฮ่อยจ๊อปูก้อน

ร้านคำโต ฮ่อยจ๊อปูก้อน
กุยช่ายราชวัตร
กุยช่ายราชวัตร

สายขนมหวานพลาดไม่ได้กับร้าน Butter Brownie Homemade ฟัดจ์บราวนี่เนื้อหนึบ ใช้เนยสดแท้และดาร์กช็อกโกแลตแท้ 100% ไม่มีไขมันทรานส์ มีให้เลือกลองมากกว่า 20 หน้า ขนมเปี๊ยะบ้านคุณฉุย ขนมเปี๊ยะเพื่อสุขภาพ แป้งบาง หวานน้อย มีให้เลือกหลากหลายรส ไม่ว่าจะเป็นไข่เค็มลาวา ฝอยทอง ชาเขียว ไม่ผสมน้ำตาล ร้านเพชรเบเกอรี่ ขนมปังนมฮอกไกโด เนื้อนิ่มพิเศษ เข้มข้นด้วยครีมนมเนยหนาหนึบไม่เหมือนใคร หวานหอม เข้มข้น เคี้ยวมันเคี้ยวเพลิน มาพร้อมขนมปังกรอบนมสดสินค้าขายดีอันดับ 1 รับรองความอร่อย แป้งน้อย อร่อยนาน  ก้อยกะหรี่ปั๊บ (Goy Curry Puff) กะหรี่ปั๊บสูตรชาววัง สด สะอาด แป้งบาง ไส้เยอะ มีหลากหลายไส้ให้เลือก เช่น  ไส้ไก่ ไส้ถั่ว  ไส้เห็ดหอม ไส้เผือก ไส้สับปะรด ไส้งาดำ และไอศกรีมแคลิฟอร์เนีย คริสตัล ครีมเมอรี่ กับรสชาติใหม่ๆ ฉีกจากรสเดิมๆ ถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไอศกรีมระดับพรีเมียม ทำจากนมและครีมสดแท้ๆ มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งนำเข้ามาให้คนไทยได้ลิ้มลอง เช่น ช็อกโกแลตชิป, คุกกี้แอนด์ครีม เซาท์เทิร์น บัตเตอร์ พีแคน, มินต์ ช็อกโกแลตชิป, มอคคา อัลมอนด์ ฟัดจ์, ร็อกกี้โรด เป็นต้น

ทางด้านสินค้าไลฟ์สไตล์สุดฮิปก็มีมาให้เลือกมากมาย อาทิ ร้าน Thorr สินค้าดีไซน์ร่วมสมัยทั้งของตกแต่งบ้านและกระเป๋าวัสดุธรรมชาติร้าน MATARIN เสื้อผ้างานตัดทำจากเส้นใยลินินธรรมชาติ เเนวยูนีคเก๋ ๆ ใส่สบาย ตัดเย็บปราณีต มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาง ร้าน DIY.FAMILY.STORE สินค้าดีไอวายสำหรับเป็นของขวัญของฝากที่ทำจากคริสตัล เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปและสาธิตการทำเมนูอร่อยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารมากมาย อาทิ สาธิตการทำ Smoothie Smooth Time เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกับ Russell Hobbs กิจกรรมที่สายเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด, กิจกรรมสอนเทคนิคแต่งหน้าคัปเค้กฟองดองต์ และ 2 เมนูอร่อยสไตล์เกาหลีกับอายิซอส, ความหรรษาในกิจกรรม “ก๊อดจิพาเพลิน” สอนเทคนิคแต่งหน้าคัปเค้กกับก๊อดจิ และพบนวัตกรรมใหม่กับผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เมนูยามว่าง Teatime เอาใจคนรักการดื่มชากับ Dr.Chan Tea House เป็นต้น

คุณจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ

ตลอด 4 วันพบกับสาวสวยนักชิม คุณจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ พิธีกรดังจากรายการเปรี้ยวปากทาง    ช่อง 3 ที่จะพาไปลิ้มรสความอร่อย และเอมี่ กลิ่นประทุม เจ้าของร้านบราวนี่แสนอร่อยแบรนด์Only Amy’s” ที่มาออกบูทให้เลือกอร่อยกันในงานอีกด้วย นอกจากนี้ผู้มาร่วมชมงานยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปกันอีกมากมาย

งาน “Shop ฟิน กิน Fun” วันที่ 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ขาชอป ขาชิม ห้ามพลาด!! ที่งาน “Shop ฟิน กิน Fun” วันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามข้อมูลงานและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ https://www.gourmetandcuisine.com  และ FB : gourmetandcuisine

เริ่มแล้วงาน “Shop ฟิน กิน Fun” ยกขบวนความฟิน ทั้ง “เรื่องกิน” และ “เรื่องช้อป” กว่า 90…

โพสต์โดย Maganetthailand.com เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2019
Facebook Comments
Don`t copy text!