“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า

“อาต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์” นำทีม “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” บุก “เทอร์มินอล 21 อโศก” อำนวยความสะดวกสายชิมเดินทางตามแนวรถไฟฟ้าบีทีเอส ในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00-18.20 น. ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก บริเวณชั้น M, G, LG ย้ำแนวคิดกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารให้มากขึ้น การจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ถือเป็นการกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหารให้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีความพร้อมในการร่วมออกบูทได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางการตลาดในการสร้างยอดขายเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้น เพราะบางร้านค้าอาจมีข้อจำกัดบางประการในการทำ นอกจากยังมีความพิเศษคือบูทที่จัดสร้างในงานจะถูกออกแบบให้มีไลฟ์สไตล์วาไรตี้มากขึ้น โดยยังมีไฮไลต์สำคัญที่ต้องบอกว่า “ไม่ไปถือว่าผิด” คือ การให้ความสำคัญในเรื่องของ “วัตถุดิบอาหาร” (Food Ingredient) ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของ “อาหารไทย” และอยู่คู่กับวิถีการดำรงชีพของคนไทยมายาวนาน จนได้รับการยกย่องในเรื่องภูมิปัญญาอันลึกซึ้งในการเลือกใช้พืชผักและสมุนไพรชนิดต่าง ๆ มาปรุงแต่งกลิ่นและรสชาติอาหารให้น่ารับประทาน ทำให้อาหารไทยเป็นหนึ่งในอาหารที่คนทั่วโลกยกย่อง โดยภายในงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” จะมีการจัดบูทจำหน่าย “วัตถุดิบอาหาร” ภายใต้แนวคิด “ครัวคุณต๋อย Selected” เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกซื้อวัตถุดิบคุณภาพกลับไปประกอบอาหารเองตามสูตรเด็ดเฉพาะของแต่ละบุคคล

“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า
“ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เปิดพื้นที่อโศกเอาใจสายชิมแนวรถไฟฟ้า

สำหรับร้านอาหาร คาว หวาน และ อาหารว่าง ชื่อดังที่จะมาร่วมออกบูทภายในงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” แต่ละแห่งล้วนขึ้นชื่อในเรื่อง “ความอร่อย” ที่มีมาอย่างยาวนาน อาทิ ติ่มซำจากห้องอาหารจีนแมนดาริน โรงแรมไมด้าแกรนด์ทวารวดี,ร้านก๋วยจั๊บยืนพื้น, เขียวหวานเจ้นิด, ลูกชิ้นเรือ 3 ลำ, ไส้กรอกยืนรอ, อาอีซะห์ เกี๊ยวทอดนางฟ้า, หมูทอดหมักกระเทียมแม่เล็กไร่ขิง, ปิ่นมณีปลาส้มไร้ก้าง, กระเพาะปลาเยาวราช BY คุณทราย, ขาหมูกรอบ บายเชฟเดย์, เตี๋ยวหม้อห่อไส้ by ครัวเชฟ, ไส้กรอกแสนจินดา, ถั่วบางนราฯ, มะม่วงเบาแช่อิ่มครัวพี่เล็กหาดใหญ่, นงลักษณ์ขนมไทยของดีเมืองแปดริ้ว, ขนมสาลี่แม่จำเนียร, Hello Yogurt, Easy Banana เป็นต้น

ครัวคุณต๋อย ยกทัพ

ในตอนท้าย “อาต๋อย” กล่าวย้ำถึงการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ว่า มีแฟน ๆ รายการเป็นจำนวนมากที่เรียกร้องเข้ามามากว่าอยากให้ทีมงานไปจัดงานในหลาย ๆ ที่ โดยเฉพาะต่างจังหวัดซึ่งเราก็จะพยายามไปพบแฟน ๆ ให้ทั่วถึงทุกหนทุกแห่ง จึงอยากเชิญชวนทุกท่านให้มาเห็นความตั้งใจในการจัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” เรียกได้ว่ารับรองมางานนี้ไม่ผิดหวัง เพราะมางานนี้งานเดียวเหมือนได้ไปร้านอาหารจากทั่วประเทศ โดยเฉพาะเรื่องรสชาติรับรองว่าอร่อยแน่นอน

งานนี้ต้องบอกว่า สายชิมห้ามพลาดสำหรับ “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” วันที่ 13 -18 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00-18.20 น. ณ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 อโศก บริเวณชั้น M, G, LG เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!